Hãng hàng không Vietjet Air đón tàu bay thứ 34

Hãng hàng không Vietjet Air đón tàu bay thứ 34

 

Hãng hàng không Vietjet Air đón tàu bay thứ 34

Đại lý Vietjet Air Việt Mỹ chúc mừng hãng hàng không Vietjet Air chào đón tàu bay Airbus A320, mang số hiệu VN-A671 từ Pháp.

Đại lý Vietjet Air Việt Mỹ là đại lý chính thức của Vietjet Air, chuyên cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá rẻ,chính hãng. Phòng vé Vietjet Air Việt Mỹ là đại lý cấp 1, điểm đến tin cậy cho quý khách hàng đang sinh sống, và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như khách hàng nội địa và quốc tế. Ngoài ra khách hàng sinh sống tại nội thành TP.Hồ Chí Minh, hoặc khách hàng sống và làm việc cách bán kính văn phòng đại lý không quá 15km, sẽ có cơ hội trãi nghiệm dịch vụ giao vé/thu tiền tậng nhà, giúp quý khách dễ dàng thu xếp thời gian và chi phí cho chuyến bay của mình.

 

Tối ngày 17/2/2016, vào lúc 21h10, chiếc tàu bay mang số hiệu VN-A671 từ Toulouse-Pháp, thuộc dòng máy bay A320 Sharklet (tàu bay kết hợp với công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hiện đại). Đây là chiếc thứ 14 trong đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay giữa Airbus và Vietjet. Đón nhận tàu bay mới, hiện nay đội tàu bay của Vietjet Air đang khai thác 34 tàu bay Airbus A320, và Airbus A321, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng trong mùa lễ Tết 2017 sắp đến, cũng như các chặng bay nội địa và quốc tế trong thời gian du lịch cao điểm.

 

Theo kế hoạch sắp tới, hãng hàng không Vietjet Air sẽ tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Giảm giá cho nhiều chặng bay của Vietjet Air, chào mừng tàu bay mới. Không những thế, việc sở hữu thêm tàu bay mới, là tiền đề cho hãng hàng không Vietjet Air mở thêm đường bay thẳng giữa các điểm bay nội địa, cũng như điểm bay từ Việt Nam ra quốc tế, giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn, cũng như tiết kiệm thời gian cho chuyến bay của mình.

 

Cùng đại lý vé máy bay Vietjet Air Việt Mỹ chuẩn bị săn lùng những chiếc vé khuyến mãi của Vietjet Air nhé. Ngoài ra, quý khách đang muốn tìm mua vé máy bay giá rẻ cho chuyến bay của mình, hãy liên hệ với Đại lý Việt Mỹ để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé, cùng với việc trãi nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích khác.

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ

 Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

 Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035  0918.202.035

 Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

 Liên hệ đặt vé Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy07.

 Giờ làm việc: 8h đến 17h30 ( đến 15h đối với ngày Thứ 7 và Chủ Nhật).

 Thời gian hỗ trợ ngoài giờ: 17h30 đến 21h.

Nhấn Like