Bảng giá vé máy bay rẻ đi Singapore Tháng 7

Vé máy bay giá rẻ – Thông tin giá vé máy bay đi Singapore giá rẻ Tháng 7, bay từ TPHCM.
Singapore rộn ràng với mùa du lịch “Great Singapore Sale”. Như mọi năm, tính đồ đam mê mua sắm lại háo hức với mùa giảm giá mùa Thu tại Singapore-The Great Singapore Sale. Thời gian lễ hội kéo dài từ ngày 03/06 đến 14/08 hằng năm.
Bảng giá vé máy bay rẻ đi Singapore Tháng 7
Hiểu rõ nhu cầu du lịch của quý khách hàng, Đại lý Việt Mỹ hân hạnh đem đến cho quý khách thông tin giá vé máy bay đi Singapore giá rẻ/Bảng giá vé rẻ đi Singapore Tháng 7. Với giá vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất ,khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh của các hãng hàng không.
Bay từ
Bay đến
Hãng bay
Giá vé
Tp.HCM (SGN)
Singapore (SIN)
Jetstar Pacific Airlines
54 USD
Tigerair
52 USD
Vietjet Air
56 USD
Jetstar Asia Airways
54 USD
Vietnam Airlines
156 USD
Malaysia Airlines
184 USD
AirAsia
191 USD
Singapore Airlines
192 USD
+ Lưu ý giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo.
+ Tuỳ thuộc thời gian đặt vé, thời gian khởi hành, số lượng chỗ ngồi còn lại trên chuyến bay, chương trình khuyến mãi,… mà giá vé có thể thay đổi.
+ Mỗi hãng hàng không có quy định khác nhau, ưu đãi khác nhau cho từng hạng ghế đi Singapore.
+ Để dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ, lựa chọn hành trình bay ngắn nhất, quý khách hãy liên hệ ngay đến với Đại lý Việt Mỹ.
+ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835
Giới Thiệu Đại lý Vé máy bay Việt Mỹ (đại lý Việt Mỹ):
Là tổng đại lý vé máy bay của các hãng hàng không, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Singapore cho khách hàng trong nước và quốc tế. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy chiếc vé đi Singapore của các hãng hàng không: tigerair, singapore airlines, jetstar pacific, jetstar asia, vietnam airlines, vietjet air,… với sự đa dạng về hạng ghế ngồi như du lịch , thương gia, du học, lao động,… Cùng với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí, hỗ trợ đặt mua hành lý, đổi tên, đổi chuyến, hoàn vé, đổi vé… giúp quý khách có chuyến bay dễ dàng.