Bangkok Airways

Hãng hàng không Bangkok Airways

Bangkok Airways là hãng hàng không có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan. Chuyên cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến nội địa Thái Lan và Ấn Độ. 

Nhờ sự kết hợp giữa hãng hàng không Bangkok Airways cùng Vietnam Airlines, đã giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chuyến bay của Bangkok Airways. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Ấn Độ của Bangkok Airways với đường bay từ TPHCM đi Bangkok, được khai thác bởi Vietnam Airlines và tuyến đường từ Bangkok đến Ấn Độ được khai thác bởi Bangkok Airways. Ngoài các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Bangkok do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác; hãng hàng không Bangkok Airways đã mở bán tuyến đường bay mới, Đà Nẵng -Bangkok với đường bay thẳng, tạo điều kiện trao đổi kinh tế và di chuyến cho khách hàng tại 2 đầu thành phố.

Đại Lý Việt Mỹ là đại lý chính thức của Bangkok Airways tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa hệ thống Đại Lý vé máy bay chính hãng của hơn 45 hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng tiếp cận những chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không Bangkok Airways, cũng như những ưu đãi mới nhất từ hãng. Ngoài các chuyến bay giá rẻ của Bangkok Airways, Đặt vé tại Việt Mỹ quý khách còn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi đi Bangkok của các hãng hàng không khác như: Nok Air, AirAsia, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Qatar Airways, …. với nhiều mức giá vé và dịch vụ tàu bay đa dạng.