Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 7

Đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways tại quận 7 quý hành khách chỉ cần liên hệ đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ, quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giúp quý khách có được những tấm vé giá rẻ cho hành trình bay mình cần.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 7
Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 7

Ngoài ra khi đặt vé Bamboo Airways tại đại lý Việt Mỹ quận 7 quý hành khách còn được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ ưu đãi giúp nhận vé dễ dàng hơn và nhanh chóng có được tấm vé mình ưng ý nhất.

Hotline hỗ trợ: 0908 957 888 – 0917 999 035

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 7 – Đại lý Việt Mỹ

Bamboo Airways hãng hàng không trẻ Việt Nam với tiêu chí mang hình ảnh cây tre Việt Nam ra toàn thế giới. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng Bamboo Airways đã mang đến cho quý hành khách nhiều sự bất ngờ về phong cách phục vụ, giá vé hấp dẫn cũng như tiếp viên hàng không nhiệt tình và hài hước giúp quý khách có được chuyến bay thoải mái nhất.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Bamboo Airways tại TP.HCM với trụ sở chính tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM sẽ mang đến cho quý hành khách những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Bamboo Airways.

Một số dịch vụ quý hành khách sẽ nhận được khi đến với Việt Mỹ

  • Đặt vé, giữ chỗ chuyến bay miễn phí cho khách hàng
  • Đặt vé rẻ nhất, nhanh nhất
  • Giảm giá cho khách đặt theo đoàn có số lượng lớn
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí bay nội địa và quốc tế
  • Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn chuyến bay.
  • Thông tin hàng không bay với đường bay thích hợp nhất.
  • Xử lý nhanh các trường hợp hoàn, đổi ngày bay, đổi lịch bay.
  • Hỗ trợ hành khách mất hay quên vé khi ra sân bay.
  • Phục vụ 24/7.
  • Thanh toán vé nhanh và an toàn với hệ thống ngân hàng.

Đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 7

Hiện tại đại lý vé máy bay Bamboo Airways – Việt Mỹ quận 7 không chỉ mở bán vé cho người dân trong khu vực quận 7 mà còn mở bán cho bất cứ ai có nhu cầu mua vé trong cả nước nói riêng và quốc tế nói chung với hệ thống book vé hiện đại, giao vé miễn phí trong Thành phố HCM, code vé điện tư nhận tại các thư điện tử, SMS, Zalo, Fax,… 

Đặt vé đơn giản chỉ cần vài cách sau:

+ Đặt vé trực tiếp trên website: vemaybaygiarevietmy.com với hệ thống đặt vé hiện đại sẽ giúp quý khách dễ dàng nhận được thông tin và so sánh giá vé.

+ Gọi điện thoại đặt vé trực tuyến qua đường dây nóng 0908 957 888 – 0917 999 035, với hình thức đặt vé này bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại phòng vé.

+ Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt vé tại trực tiếp phòng vé tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM

Chia sẻ bài viết