Đại lý vé máy bay đường Đặng Trần Côn Quận 1

Thông tin đại lý vé máy bay tại đường Đặng Trần Côn Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hấp dẫn về kinh tế, mật độ dân cư sinh sống tại Quận1 đông đúc và có chiều hướng tăng nhanh. Ngoài ra nhu cầu đặt mua vé máy bay tại khu vực Quận 1 nói chung và xung quanh đường Đặng Trần Côn nói riêng, cũng có chiều hướng tăng nhanh. Chính vì vậy khách hàng thường xuyên đến với Đại lý vé máy bay đường Đặng Trần Côn Quận1 Tp.HCM.

 

Hotlines:  0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835

Đại lý vé máy bay Đ.Đặng Trần Côn Q1 là thành viên của hệ thống Đại lý vé máy bay Quận 1 giá rẻ Việt Mỹ , là đại lý vé máy bay cấp 1 của hơn 500 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Đồng nghĩa với việc cung cấp vé máy bay chính hãng , đường bay đẹp và giá rẻ luôn rẻ nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có được chuyến bay mà mình yêu thích, cũng như trãi nghiệm các dịch vụ tiện ích/miễn phí kèm theo.

Mỗi ngày Đại lý vé máy bay Đ.Đặng Trần Côn Quận 1 hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng, cùng các đường bay giá rẻ: vé khuyến mãi, vé du học, vé lao động quốc tế, vé Tết, vé bay gấp, vé bay trong ngày, vé đi du lịch theo đoàn, vé giành cho gia đình, vé thương gia, vé hạng First,… cùng nhiều ưu đãi và giá vé hấp dẫn.

Dưới đây là một số lưu ý để có chuyến bay thuận lợi:

– Khi đặt vé, nên kèm theo số điện thoại liên hệ chính xác. Để các hãng hàng không có thể liên hệ khi có thay đổi.

– Có mặt trước 120 phút trước giờ khởi hành đối với chặng bay nội địa, và 180 phút trước giờ khởi hành đối với chặng bay quốc tế. Trong mùa cao điểm Tết bạn nên có mặt trước 180 phút để thuận tiện làm thủ tục.

– Các quầy thủ tục sẽ đóng trước 45 – 60 phút trước giờ khởi hành.

– Thị tươi, cá tươi,các loại đồ ăn tươi sống được vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi.Tuy nhiên các hãng hàng không có quyền từ chối, hoặc chấp nhận vận chuyển có điều kiện.

– Nhạc cụ là hàng hóa đặc biệt, tùy kích thước sẽ được vận chuyển theo ký gửi hoặc xách tay. Hầu hết nhạc cụ vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi, trường hợp xách tay tùy thuộc quy định của từng hãng.

– Mai đào được  vận chuyển theo hành lý ký gửi trong mùa Tết, và có thời gian/quy định riêng biệt.

– Hũ đựng tro cốt là hàng hóa đặc biệt, có thể được vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi. Tuy nhiên hãng có quyền từ chối, và khi vận chuyển hũ đựng tro cốt phải được bao bọc kỹ trong chuyến bay.

– Các loại vé máy bay khuyến mãi thường không giữ được chỗ, và không được hoàn vé, đổi vé, bảo lưu, đổi tên, đổi chuyến.