Đại lý vé máy bay Số 48 Cách Mạng Quận Tân Phú

Đại lý vé máy bay Số 48 Cách Mạng Quận Tân Phú

Đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ tại số 48 đường Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
Đại lý Việt Mỹ chuyên bán vé máy bay chính hãng nội địa/quốc tế giá rẻ: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, EVA Air, AirAsia, TigerAir, Cebu Pacific, Cathay Pacific, Thai Lion Air, Malindo Air, Vanila Air, Nok Air,… Sở hữu hệ thống tra vé hiện đại, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán vé. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng các chuyến bay với giá vé rẻ nhất, đặt vé nhanh chóng, tiện lợi và thuận tiện trong việc thanh toán.
Đặt vé: 0917.999.035 – 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835
Mỗi ngày khách hàng đều tìm đến Đại lý Việt Mỹ để đặt cho mình chiếc vé giá rẻ. Đại lý Việt Mỹ luôn là điểm đến tin cậy, với sự đa dạng về hành trình bay, loại vé máy bay phù hợp cho tất cả mọi người : vé máy bay du học, vé máy bay du lịch, vé máy bay diện đoàn tụ gia đình, vé máy bay bay gấp, vé đoàn, vé thương gia, vé khuyến mãi,… Tích hợp cùng nhiều dịch vụ kèm theo: mua thêm hành lý, đổi tên, đổi chuyến, tư vấn thủ tục, điều kiện vé, …. Giúp khách hàng có được chuyến bay mong muốn 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.
vietjetair
Cung cấp vé máy bay chính hãng tại số 48 Cách Mạng Tân Phú:
Cam kết luôn bán đúng giá, với các chuyến bay giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đại lý Việt Mỹ sẽ luôn đồng hành với khách hàng trên con đường tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Đặt vé thuận tiện hơn, nhận vé dễ dàng và thanh toán tiền vé bằng nhiều hình thức tiện lợi. Giúp khách hàng giảm bớt sự mệt mỏi, lo âu trong việc tìm kiếm chiếc vé cho chuyến du lịch của mình. Quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:
Bước 1: Lên kế hoạch cho chuyến du lịch.
Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết, thông tin người đi và thông tin liên hệ
Bước 3: Gọi ngay đến các đầu số Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835 . Đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, lựa chọn chuyến bay và giữ chỗ.
Bước 4: Quý khách lựa chọn chuyến bay và hành trình bay mà mình ưng ý, hình thức giao nhận vé và thanh toán.
Bước 5: Quý khách nhận vé, kiểm tra thông tin và thanh toán.
Bước 6: Quý khách thưởng thức hành trình bay mà mình đã đặt.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu, tư vấn viên sẽ hỗ trợ và cung cấp cho quý khách chuyến bay tốt nhất. Giá vé máy bay luôn rẻ nhất, và hành trình bay sẽ được lựa chọn trước phù hợp với yêu cầu và tốt nhất. Quý khách hàng nếu đang sinh sống, làm việc hoặc có người thân tại đường Cách Mạng, phường Tân Thành, quận tân phú hay ở nội thành tphcm; còn được hỗ trợ dịch vụ giao vé miễn phí và thanh toán tiền vé tại nhà. Chi tiết vui lòng liên hệ 0908957888 để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt vé.

 

Chia sẻ bài viết