Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines đường Huỳnh Tấn Phát quận 7

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Huỳnh Tấn Phát Quận 7 hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong những chuyến bay Quốc Nội-Quốc Tế. Bạn cần gì, bạn muốn gì, hãy tìm đến với đại lý chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn làm cho bạn hài lòng, với tất cả “Trí tuệ và tâm huyết” của mình.

 

Ở quận 7 có rất nhiều đại lý vé,phòng vé máy bay như: phòng vé máy bay phường Tân Thuận quận 7, phòng vé máy bay phường tân hưng quận 7,phòng vé máy bay phú mỹ quận 7, phòng vé máy bay tân kiểng quận 7, đại lý vé máy bay bình thuận quận 7, đại lý vé máy bay tân phong quận 7, đại lý vé máy bay tân thuận tây,… tuy nhiên Đai lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 luôn là lựa chọn trước tiên của khách hàng đã từng mua vé tại đại lý vé máy bay quận 7. Chúng tôi là đại lý vé máy bay đáp ứng mọi nhu cầu vé nội địa, vé quốc tế của tất cả các doanh nghiệp và đông đảo khách hàng cá nhân.

 

Đội ngũ nhân viên booker của phòng vé được đào tạo, với nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng tâm huyết trong ngành, giúp khách hàng có những chuyến bay đẹp mà giá cả phải chăng. Để xứng với niềm tin tưởng của quý khách, chúng tôi Đại lý vé máy bay vietnam airlines quận 7 không ngừng cảu thiện và nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với cơ sở hạ tầng, để khách hàng luôn hài lòng khi đến với đại lý.

 

 

Là tổng đại lý vé máy bay ở khu vực quận 7, chúng tôi được ủy nhiệm chính thức của tất cả các hãng hàng không ở Việt Nam và trên thế giới như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Air France, Thai Airways, Cebu Pacific,… đặt biệt là những hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air, Air Asia, Tiger Airways .

Tại sao nên chọn đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Quận 7:

Tiết kiệm thời gian:

Chỉ cần bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được những chiếc vé giá rẻ mà chưa bao giờ được thực hiện đơn giản và nhanh gọn. Sau vài cú click chuột, điền thông tin cá nhân, bạn sẽ là chủ nhân của chiếc ghế ngồi mà mình mong muốn. Ngoài ra chúng tôi chỉ cung cấp vé giá rẻ nhất so với thị trường vé lẻ, bởi vì chúng tôi là tổng đại lý vé máy bay cấp 1 cho tất cả các hãng hàng không. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số (08) 3601 8826  – (08) 3601 8827 , bạn sẽ được tư vấn chuyến bay giá tốt nhất, lịch trình đẹp nhất.

Tiết kiệm chi phí:

Trong suy nghĩ của nhiều khách hàng, vé máy bay “chỉ giành cho Thương gia”. Tuy nhiên khách hàng của đại lý chúng tôi lại không nghĩ vậy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu  được những chiếc vé rẻ nhất, của tất cả các hãng hàng không, có cùng chuyến bay nơi mà bạn muốn đến. Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí. Đại lý chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia vé miễn phí cho khách hàng ở nội ô thành phố.Chúng tôi còn giúp khách hàng lựa chọn phương thức nhận vé, cùng phương thức thanh toán linh hoạt-an toàn, giúp khách hàng chủ động trong thời gian và công việc.

 

Là tổng đại lý cấp 1, đại diện cho hãng hàng không Vietnam Airlines ở khu vực quận 7, chúng tôi còn có thể giúp bạn đặt chỗ ở bất kỳ hạng ghế nào, ngay cả những loại vé hạng thương gia. Hạng ghế ngồi trên chuyến bay Quốc nội-Quốc tế của Vietnam Airlines:  siêu tiết kiệm(P), tiết kiệm đặt beiet (U,E), Phổ thông tiêt kiệm (N,R,T), Phổ thông tiêu chuẩn (L,Q),Phổ thông linh hoạt (M,K), Thương gia tiết kiệm (D), thương gia tiêu chuẩn (C), thương gia linh hoạt (J). Mỗi hạng ghế là khác nhau, và những dịch vụ miễn phí kèm theo. Ngoài ra khi đặt vé hạng thương gia của vietnam airlines, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích chỉ giành cho khách hàng hạng thương gia như : miễn phí chọn chỗ, khu vực chờ riêng, khu vực làm thủ tục riêng,… Để đặt những chiếc vé giá rẻ nhất của VNA, vui lòng liên hệ:

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ Quận 7

» Địa chỉ phòng vé : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0908.957.888

» Tổng đài: (08) 3601 8826 

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01, phongvevietmy02, phongvevietmy03

Chia sẻ bài viết