Diệu kỳ Châu Úc

Hãng hàng không Airasia giảm giá 50% giá vé máy bay cho chuyến bay đến Châu Úc.
Mỗi tuần, Đại lý AirAsia Việt Nam lại đem đến cho quý khách các chương trình khuyến mãi thường niên của AirAsia. Thời gian mở bán khuyến mãi thường bắt đầu từ Thứ 2, và kéo dài đến hết ngày Chủ Nhật của tuần kế tiếp. Khuyến mãi vé máy bay Airasia giá rẻ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Thái Lan, Malaysia với đường bay thẳng, hoặc ưu đãi các chặng bay trong khu vực Châu Á, Châu Úc Thái Bình Dương với các đường bay nối tuyến tại thành phố Kuala Lumpur hoặc Bangkok.
Đặt vé tại đại lý Airasia Việt Nam, quý khách sẽ dễ dàng mua được chiếc vé máy bay AirAsia. Ngoài ra đại lý còn cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí, tạo điều kiện cho quý khách có được hành trình bay đẹp với giá vé rẻ. Quý khách không cần phải có thẻ visa/master card, hay phải tốn thời gian quy đổi ngoại tệ khi đặt vé; thanh toán thuận tiện khi đặt vé tại Đại lý Airasia Việt Nam với nhiều hình thức tiện lợi khác nhau, và đặc biệt tiền được quy đổi theo tỉ giá ngoại tệ tại thời điểm đặt vé.
Diệu kỳ Châu Úc
Thông tin khuyến mãi: giảm giá 50% cho vé máy bay từ Việt Nam đến Châu Úc với nội dung như sau.
> Kênh mở bán: Đại Lý AirAsia Việt Nam
> Tổng đài hỗ trợ: 0908.957.888 – 0917.999.035 
> Chỉ áp dụng trên các chuyến bay của AirAsia.
> Thời gian mở bán: từ nay đến 7/8/2016
> Thời gian khởi hành: từ 2/8 đến 24/11/2016
> Bay từ: thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội / Đà Nẵng
> Thông tin hành trình bay:
Từ
Đến
Giá Vé
TP.Hồ Chí Minh
Hà Nội
Đà Nẵng
Sydney
Melbourne
Gold Coast
Auckland
68 usd
> Tiền tệ: 68 usd
> Lưu ý:
– Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo.
– Chỉ áp dụng vé đặt từ nay đến hết ngày Chủ Nhật 7/8/2016
– Khuyến mãi cho các chuyến bay của AirAsia từ thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng , bay đến Sydney/Melbourne/Gold Coast/Auckland.
– Giá vé sẽ thay đổi, tùy thuộc thời gian đặt vé, khởi hành, ghế ngồi còn lại trên chuyến bay. Số lượng vé rẻ trên các chuyến bay có hạn, và chỉ áp dụng cho một số chuyến trong thời gian khởi hành. Chương trình kết thúc sớm khi vé được bán hết.
– Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Điều kiện trọng lượng và kích thước hành lý xách tay được áp dụng. Trường hợp vi phạm quý khách phải làm thủ tục ký gửi, và đóng phí phạt.
– Vé khuyến mãi không được phép hoàn vé, đổi vé.
– Liên hệ Đại lý AirAsia Việt Nam để biết thêm chi tiết.
– Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.
Đại lý AirAsia Việt Nam: Diệu kỳ Châu Úc
Chia sẻ bài viết