Du lịch giá rẻ cùng Malindo Air

-Vé máy bay giá rẻ-
Những bữa ăn trên chuyến bay Malindo Air cho những hàng trình dài, là một trong những điều khách hàng quan tâm khi đặt vé máy bay tại Đại Lý Malindo Air Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng đặt mua những món ăn đặt trưng của Malaysia với hương vị tuyệt vời, cùng giá cả phải chăng. Việc đặt bữa ăn phải thực hiện trước 48 tiếng trước giờ khởi hành, sau đây là danh sách các bữa ăn trên chuyến bay của Malindo Air mà quý khách có thể dễ dàng lựa chọn:
1. Kayu Nasi Kandar Briyani Rice and Chicken Briyani: Thịt gà được ướp với công thức đặc biệt, ăn kèm với gạo Basmathi và hỗ hợp dưa cùng hoa quả tươi.
2. Fish Sambal with Briyani Rice: Cơm Ghee nóng hổi được phủ lên bề mặt một lớp nước sốt nóng hổi, cùng thịt cá tươi sống, ăn kèm với các loại trái cây tươi. (Ghee là loại bơ lấy từ sữa bò, thường được nấu chảy và trộn chung với cơm)
3. Mamak Mee Goreng: Mì xào với ớt cay, trộn với đậu hũ và rau củ.
4. Omelette with Chicken Sausage: Trứng chiên với rau trộn, xúc xích gà và khoai tây.
5. Nasia Lemak with Chicken Rendang: Gà được nấu theo phong cách truyền thống của Malaysia, với cơm nấu cùng nước cốt dừa, ăn kèm với dưa chuột, đậu phộng và cá cơm.
6. Ghee Rice car Manchurian Dal Fry: thưởng thức món ăn theo phong cách người Mãn Châu, cà ri được ăn kèm với cơm Ghee và hỗ hợp rau masala. (Masala là một hỗn hợp gia vị được sử dụng trong ẩm thực Ấn Độ)
7. Chicken Masak Merah with Tomato Rice: Cơm được nấu với hỗn hợp cà chua và Ghee, ăn kèm với thịt gà trong nước sốt cà chua thơm nhẹ.
8. Prawn Sambal: Tôm cay Sambal được dùng chung với cơm Basmati Briyani và hỗn hợp rau masala.
Ngoài sự đa dạng về món ăn trên chuyến bay, quý khách còn có thể tự do lựa chọn những chiếc vé máy bay Malindo Air với giá vé rẻ, cho nhiều chuyến bay từ TP.HCM đến Kuala Lumpur, nội địa Malaysia và nhiều thành phố khác.
+ Tổng đài hỗ trợ và đặt vé:  0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835
+ Bay từ thành phố Hồ Chí Minh
+ Thời gian đặt vé và khởi hành: từ nay đến hết tháng 11
Đến
Economy
Ghi chú
Kuala Lumpur
USD 40
7 chuyến/tuần
Penang
USD 55
Nối chuyến tại Kuala Lumpur
Langkawi
Johor Bahru
Kota Kinabalu
USD 68
Kuching
Bangdung
USD 80
Bali
Jakarta
Colombo
USD 91
Hong Kong
Trichy
Trivandrum
Kochi
Perth
USD 116
Amritsar
USD 141
Lahore
Dhaka
USD 156
Katmandu
USD 211
Mumbai
USD 234
Delhi
USD 249
+ Giá vé 1 chiều bao gồm thuế, chưa phí.
+ Giá vé có thể thay đổi, tùy thuộc chương trình khuyến mãi từ Malindo Air, thời gian đặt vé, thời gian khởi hành, số lượng ghế ngồi còn lại trên chuyến bay. Mức giá quy đổi thành tiền Việt tùy thuộc vào tỉ giá ngoại tệ tại thời điểm đặt vé.
+ Các chuyến bay đến nội địa Malaysia (nối chuyến Kuala Lumpur): Penang, Langkawi, Johor Bahru, Kota Kinabalu, Kuching.
+ Các chuyến bay quốc tế khác (nối chuyến Kuala Lumpur): Bandung, Bali, Jakarta,  Colombo, Hong Kong, Trichy, Trivandrum, Kochi, Perth, Amritsar, Lahore, Dhaka, Katmandu, Mumbai, Delhi.
+ Quý khách được miễn phí 37 kg hành lý: 30 ký hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay.
+ Áp dụng vé máy bay Malindo Air giá rẻ cho một số hành trình bay trong các tháng: Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 11 trong năm 2016.
+ Chỉ áp dụng trên các chuyến bay của hãng hàng không Malindo Air.
©Đại Lý Việt Mỹ: Du lịch giá rẻ cùng Malindo Air