Du lịch ngay và luôn!

(Ngày 18/07/2016) Hãng hàng không Airasia ưu đãi hành trình bay giá rẻ từ TPHCM, Hà Nội đến Krabi, Phuket, Kota Bharu và Yangon.
Bạn yêu thích du lịch nghỉ dưỡng tại các bãi biển, bạn muốn khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á, đừng bỏ lỡ các chuyến bay giá rẻ đến Krabi, Phuket và Kota Bharu. Với các chương trình khuyến mãi thường xuyên, mỗi tuần từ Đại lý AirAsia Việt Nam.
Đại lý Airasia Việt Nam là đại lý chính thức của Airasia tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp vé máy bay Airasia chính hãng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giành cho khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng đặt mua chỗ ngồi trên chuyến bay mà mình mong muốn, với giá vé máy bay rẻ nhất trên thị trường.
Thông tin chương trình khuyến mãi: giảm giá cho nhiều chuyến bay của Airasia từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến với Krabi, Phuket, Kota Bharu và “khu vườn của phương Đông” – Yangon.
> Thời gian mở bán: từ nay đến 24/07/2016
> Kênh đặt vé: Đại lý Airasia Việt Nam và các đại lý/phòng vé chính thức của Airasia trên toàn quốc.
> Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835
> Thời gian khởi hành: từ 04/01 đến 21/08/2017
> Thông tin hành trình bay cùng giá vé khuyến mãi:
BAY TỪ
BAY ĐẾN
GIÁ VÉ
Tp.Hồ Chí Minh
Hà Nội
Krabi
Phuket
Kota Bharu
Yangon
35 usd/chiều
> Tiền tệ: USD
> Lưu ý: Giá vé khuyến mãi giành cho hạng ghế Phổ Thông, loại vé 1 chiều. Mức giá chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo. Chương trình chỉ áp dụng trong thời gian khởi hành, mở bán theo quy định. Giá vé 35usd/chiều áp dụng cho các chuyến bay từ TPHCM/Hà Nội đến Krabi/Phuket/Kota Bharu/Yangon. Chỉ áp dụng trên các chuyến bay của Airasia, với số lượng ghế khuyến mãi có hạng và chương trình sẽ kết thúc sớm khi hết vé. Giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay. Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.