Du lịch Nha Trang với vịnh phao nổi lớn nhất thế giới

Khám phá công viên phao nổi lớn nhất thế giới tại Nha Trang.

banner nha kinh

Vào ngày 29/4/2017 để chào mừng đại lễ 30/4 và du lịch mùa hè 2017 của Vinpearl Land Nha Trang đã mở ra 4 khu vui chơi giải trí mới, đặc biệc trong đó có khu vui chơi công viên phao nổi trên biển với diện tích 4.200 m2 .

Vinpearl Land Nha Trang thu hút hơn hàng triệu lượt khách với những khu vui chơi giải trí, và nay cùng với 4 khu giải trí mới độc và lạ hứa hẹn dịp hè này sẽ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến tham gia các trò chơi trên biển, dưới nước, cùng vui đùa với thế giới động vật… 4 khu giải trí mới gồm.

1.       Vịnh phao nổi trong công viên nước.

  • ·         Vịnh phao nổi trên biển với diện tích 4.200 m2 đã trở thành công viên nổi trên biển lớn nhất thế giới vượt qua 3.000 m2 của công viên phao nổi Dubai.
  • ·         Được thiết kế thành chữ VINPEARL với nhiều màu sắc và tiếp nhận được 750 người vào chơi.
  • ·         Công ty Wibit là nhà cung cấp các công trình thể thao dưới nước uy tin và cùng với lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp sẽ đãm bảo an toàn cho du khách trải nghiệm những cảm giác thú vị và độc đáo tại Vinh phao nổi Vinpearl Land Nha Trang.
  • ·         Trong công viên nổi du khách có thể tham gia các trò chơi sau: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, đu xà, cầu trượt, xích đu…

2.       Vườn Quý Vương.

banner nha kinh

·         Là khu vườn thú được tập đoàn Vingroup đưa vào hoạt động sau khu bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc và cũng là vườn thú đầu tiên có mặt tại Nha Trang.

·         Diện tích vườn thú gần 50.000 m2 là ngôi nhà của hàng trăm loài độndg vật và thực vực tại khắp nơi trên thế giớ được đem về đây và cũng có không ít loài quý hiếm như : vượn má vàng, khỉ mặt đỏ, voọc bạc, công xanh…

·         Đến với Vườn Quý Vương bạn không chỉ tham quan ngắm nhìn các loài động thực vật mà còn thưởng thức các buổi biểu diễn công phu, vui nhộn của những lài động vật như vẹt xanh, đại bang…

3.       Vùng đất yêu thương.

·         Là khu vui chơi giải trí dành cho gia đình, kết nối các mối quan hệ than thiết của người than trong gia đình với nhau.

·         Với nhiều trò chơi mang đậm chất gia đình như Pháo đài kẹo ngọt Candy Land, vườn cổ tích, đu quay, thú nhún, ong bay, nhà gương, xe đạp kỳ thú.

4.       Quảng trường thần thoại.

·         Là nơi xây dựng, tái hiện lại các kiến trúc thần thoại và các mục vui chơi giải trí mới như phim XD tươnwg tác, Cung điện ánh sang, các chương trình biểu diễn carnival.