Emirates khai thác chuyến bay dài nhất trên thế giới.

Ban quản trị Xin chào, admin
Bảng quản trị
Bài viết
Phần mở rộng
Bán hàng
Hệ thống
Báo cáo
Giới thiệu công ty
Hãng bay
Hỗ trợ Online
Website của bạn
Thoát
Trang chủ :: Tin tức
Tin tứcLưuHủy
Tổng quanDữ liệuLiên kếtHìnhThiết kế
viet nam viet nam
* Tên Tin tức:
Emirates khai thác chuyến bay dài nhất trên thế giới.
Mô tả từ khóa:
Emirates khai thác chuyến bay dài nhất trên thế giới.
Từ khóa:
Emirates khai thác chuyến bay dài nhất trên thế giới.
Mô tả:
Mã HTML
PhôngCỡ chữ

Đại diện Emirates cho biết, hãng hàng không Emirates sẽ triển khai đường bay mới tới Panama.

 

Ngày 29/8/2016, hãng hàng không Emirates của Các tiểu vươn quốc Ả Rập Thống nhất (Uae) công bố kế hoạch khai thác đường bay thẳng Dubai – Panama vào đầu hoặc cuối năm 2017.

 

Theo phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam TTXVN tại Mỹ Latin, ngày 29/8 hãng hàng không Emirates đang hoàn tất một số thỏa thuận với hãng hàng không của Panama, để triển khai đường bay mới Dubai-Panama. Đường bay sẽ tạo điều kiện giao thương giữa khu vực Trung Mỹ và Trung Đông.

Emirates sẽ đưa  máy bay Boeing 777-200 với sức chứa hơn 260 hành khách, tích hợp các hệ thống giải trí truyền hình vượt trội, kế hợp với các trò chơi, dịch vụ đa ngôn ngữ. Đám ứng được nhu cầu của khách hàng, cũng như tránh sự mệt mỏi của hành khách trong hành trình dài. Giá vé máy bay dự kiến cho đường bay trên là khoản 1,500 usd. Tuy nhiên giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào mùa bay và hạng ghế ngồi.

Tuyến đường bay Dubai-Panama sẽ thiết lập kỷ lục thế giới mới với hạng mục “Tuyến đường bay thẳng dài nhất thế giới” với thời gian bay trung bình là 18 tiếng. Kỷ lục hiện nay thuộc về tuyến đường bay thẳng từ Singapore đến San Francisco, của hãng hàng không Singapore Airlines với thời gian bay trung bình 17 tiếng.

Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay từ Trung Đông đến Mỹ, Argentina và Brasil. Năm 2015, Dubai đã đón hơn 45 triệu lượt khách du lịch quốc tế, và dự kiến con số này sẽ tăng lên 80 triệu trong năm 2020.

 

Đại lý Emirates Việt Nam-Tổng hợp: Emirates khai thác chuyến bay dài nhất trên thế giới.

Nhãn Tin tức:
Ngăn cách bằng dấu phẩy

emirates,panama,dubai
File name:
Hỗ trợ bởi © 2009-2018 toàn quyền. Company tgmss

Chia sẻ bài viết