Emirates mở đường bay mới và khuyến mãi Hà Nội-Yangon

-vé máy bay khuyến mãi-
Emirates là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, với những dịch vụ tàu bay sang trọng cùng với nhiều tuyến đường bay thẳng kết nối các Châu Lục. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những chương trình khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Đại Lý Emirates Việt Nam.
Du lịch thế giới với những khoảnh khắc đáng nhớ hơn, cùng với giá vé đặc biệt từ hãng hàng không Emirates vào năm 2016. Thư giãn trên tàu bay mới dịch vụ đẳng cấp thế giới, thưởng thức những món ăn ngon, cùng với phi hành đoàn có thể giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng,  sẽ giúp bạn có được chuyến bay thú vị. Với hơn 2000 kênh để lựa chọn, bạn có thể đắm mình trong các bộ phim bôm tấn mới nhất, hoặc theo dõi các chương trình truyền hình mà bạn yêu thích. Kết nối thuận tiện hơn với Wifi miễn phí, được trang bị trên tất cả máy bay A380 và hầu hết máy bay Boeing 777. Hãy đặt ngay vé máy bay Emirates khuyến mãi và thưởng thức chuyến đi của bạn.
Thông tin chương trình khuyến mãi: hãng hàng không Emirates mở bán đường bay mới Hà Nội-Yangon và ưu đãi nhiều chỗ ngồi giá rẻ.
+ Thời gian mở bán: từ nay đến Ngày 31 Tháng 12 Năm 2016
+ Thời gian khởi hành: từ Ngày 3 Tháng 8 đến Ngày 31 Tháng 12 Năm 2016
+ Giá vé máy bay Emiratest khuyến mãi :
TỪ
ĐẾN
HẠNG
GIÁ VÉ
Hà Nội
Yangon (RGN)
Phổ Thông
8.220.000 VND
Thương Gia
17.755.000 VND
+ Tiền tệ: VNĐ
+ Giá vé máy bay Emirates khứ hồi đi Yangon chưa bao gồm thuế phí.
+ Số lượng vé máy bay Emirates khuyến mãi có hạng, chương trình sẽ kết thúc khi hết vé.
+ Chỉ áp dụng cho khách hàng khi đặt vé tại Đại Lý Emirates Việt Nam.
+ Hotlines hỗ trợ và hướng dẫn đặt vé: 0917.999.035 – 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835
+ Áp dụng chương trình khuyến mãi trong thời gian mở bán và thời gian khởi hành.
+ Các điều kiện và quy định giành cho hạng ghế được áp dụng.
+ Các điều kiện và quy định giành cho hành lý xách tay/hành lý ký gửi được áp dụng.
+ Vé máy bay Emirates khuyến mãi được phép hoàn đổi. Tuy nhiên các điều kiện/quy định về hoàn đổi vé máy bay Emirates khuyến mãi được áp dụng.
+ Trẻ em ( trên 2 và dưới 11 tuổi) tính giá vé bằng 75% giá vé người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi được tính 10% giá vé người lớn, khi không đặt chỗ (ngồi cùng người giữ trẻ).
+ Giá vé và điều kiện có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khi đặt vé quý khách vui lòng liên hệ Đại Lý Emirates Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.
Chia sẻ bài viết