Emirates trở thành hãng hàng không của năm 2016

Emirates trở thành hãng hàng không của năm 2016

Tin hàng không-Emirates là cái tên được nhắc đến tại buổi lễ trao giải Skytrax World Airline Awards 2016 (Giải thưởng do Skytrax bầu chọn), với vị trí là hãng hàng không tốt nhất thế giới trong năm 2016.

 

Hãng hàng không Dubai – Emirates đã nhận được giải thưởng và ngày Thứ 3 , tại buổi lễ hàng không thế giới Farnborough Air Show 2016 (diễn ra tại Anh, bắt đầu từ Thứ 2 11/07 theo giờ địa phương ).

 

Đây là lần thứ 4 Emirates đạt được vinh dự này, trong vòng 15 năm qua, và giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2013.

Chủ tịch Emirates – Ông Tim Clark cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được công nhận bởi Skytrax qua các giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới. Emirates đã và luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết mình, để cung cấp các dịch vụ của chúng tôi tại tất cả điểm đến, mỗi ngày, trên tất cả các chuyến bay khắp thế giới. ”

Thông tin Giải thưởng hàng không năm 2016

Emirates là một trong những hãng hàng không lớn trên thế giới, với đội bay gồm 250 máy bay thân rộng. Chủ yếu là dòng máy bay Boeing 777 và Airbus A380 superjumbo. Những hạng mục khác, Turkish Airlines giành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất Châu Âu, trong khi Na Uy giành được danh hiệu hãng hàng không giá rẻ đường dài tốt nhất thế giới, và hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Châu Âu.

Các giải thưởng Skytrax được quyết định, dựa trên các cuộc điều tra độc lập của hơn 20 triệu hành khách đến từ 1000 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Top 10 hãng hàng không tốt nhấ thế giới năm 2016 (The top 10 world’s best airlines) theo thứ tự : Emirates, Qatar Airways , Singapore Airlines, Cathay Pacific, ANA All Nippon Airways, Etihad Airways, Turkish Airlines, EVA Air, Qantas Airways, Lufthansa.

Ngoài ra Emirates còn giành được giải Hãng hàng không có dịch vụ giải trí trên tàu bay tốt nhất thế giới (World’s Best Airline Inflight Entertainment).

 

Theo Stuff 

Chia sẻ bài viết