Giá vé du học Bắc Kinh tháng 4 của Vietnam Airlines

-Du học-
Giá vé du học Bắc Kinh tháng 4 của Vietnam Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam. Chuyên cung cấp các chuyến bay nội địa/quốc tế với đường bay thẳng, giá vé hấp dẫn cho khách hàng trong nước và quốc tế. Đặt vé tại Đại Lý Vietnam Airlines TP.HCM, quý khách sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Vietnam Airlines, các ưu đãi hấp dẫn cho từng hạng ghế ngồi. Ngoài ra, khi đang sinh sống và làm việc tại các quận thuộc nội thành TP.HCM, quý khách còn có cơ hội trãi nghiệm dịch vụ giao vé miễn phí tại nhà, giúp khách hàng có được chuyến bay thuận lợi và thoãi mái.
Thông tin giá vé tháng 4 của Vietnam Airlines hành trình bay từ Việt Nam đến Bắc Kinh du học: Giá vé máy bay du học Bắc Kinh, bay từ nội địa Việt Nam mở bán từ ngày 15/4/2016.
+ Thời gian mở bán: từ ngày 15/04/2016 đến 31/4/2017
+ Thời gian khởi hành: từ ngày 15/04/2016 đến khi có thông báo mới.
+ Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh du học (chưa thuế,phí):
Từ
Đến
Giá vé
Hạng
Loại
Hà Nội và nội địa Việt Nam
Bắc Kinh
275
S
Một Chiều
215
H
Một Chiều
475
Y
Khứ Hồi
+ Lưu ý:
– Tiền tệ: USD
– Giá vé máy bay du học chưa bao gồm thuế,phí và có điều kiện kèm theo.
– Tùy thuộc hạng ghế ngồi mà điều kiện kèm theo được áp dụng.
– Chỉ áp dụng trên các chuyến bay do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.
– Áp dụng cho khách hàng đặt vé máy bay đi nước ngoài du học, tại thị trường Việt Nam.
– Giá vé có thể thay đổi, tùy thuộc thời gian đặt vé, thời gian khởi hành, số lượng chỗ ngồi trên chuyến bay, cùng chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
– Quý khách có thể tìm kiếm những chuyến bay du học giá rẻ 1 các dễ dàng khi liên hệ với Đại Lý Vietnam Airlines TP.HCM0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 –  0912.080.835
– Yêu cầu phải có một trong những giấy tờ sau: visa du học, student pass, thư mời nhập học, thẻ sinh viên, thẻ ID có ghi mục đích du học, thư báo trúng tuyển,…
– Đối với các chuyến bay từ nội địa Việt Nam, sẽ nối chuyến tại Thủ đô Hà Nội: Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Vinh, Huế, Quy Nhơn, Chu Lai, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Nha Trang, Đồng Hới, Điện Biên Phủ.

 

Chia sẻ bài viết