Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ

Thông tin giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ ở bất cứ thời gian nào trong năm quý hành khách chỉ cần liên hệ đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận ngay thông tin giá vé mình cần và đặt vé mình lựa chọn và ưng ý nhất.

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ
Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ

Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ – Đại lý Việt Mỹ

Đăng ký nhận thông tin giá vé máy bay Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột, săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột mỗi ngày, bán vé máy bay Bamboo Airways mọi lúc mọi nơi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt… là những gì mà quý hành khách sẽ nhận được khi đến với văn phòng đại diện hãng Bamboo Airways – đại lý Việt Mỹ tại TP.HCM mang đến cho quý hành khách.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ, nhân viên của Việt Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn và giúp du khách lựa chọn được hành trình phù hợp với mức giá tốt nhất. Ngoài ra quý du khách cũng có thể tự mình kiểm tra giá vé và so sánh giá vé tại website: vemaybaygiarevietmy.com. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho du khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua vé máy giá tốt nhất!

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ

Hành trình Giá vé
Hà Nội – Buôn Mê Thuột 299.000 VND
Chú ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Các hạng ghế được Bamboo Airways mở bán khi đi trên chuyến bay Buôn Mê Thuột

  • Vé hạng Phổ thông được miễn phí 7kg hành lý xách tay
  • Vé hạng Phổ thông linh hoạt được miễn phí sẵn 20kg hành lý gửi. 
  • Vé hạng Thương gia được miễn phí 30kg hành lý ký gửi kèm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện cân nặng 7kg

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Bamboo giá rẻ

Mua vé máy bay hãng Bamboo quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.vemaybaygiarevietmy.com booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.