Giá vé máy bay lễ quốc khánh 2/9

Đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi lễ Quốc khánh 2/9.
Giá vé máy bay lễ quốc khánh 2/9
Đại lý Việt Mỹ là tổng đại lý vé máy bay, đại diện chính thức của hơn 200 hãng hàng không có đường bay đến Việt Nam. Là tổng đại lý vé máy bay tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách đang cư ngụ tại nội thành có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay chính hãng mà mình yêu thích. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày bán vé máy bay, Đại lý Việt Mỹ luôn là điểm đến tin cậy khi khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay.
Hiện có nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam như:
_Nội địa: Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines ,VASCO.
_Quốc tế: EVA Air, ANA All Nippon Airways, Cathay Pacific, AirAsia, Cebu Pacific, Tiger Airways, Singapore Airlines,…
Tuy nhiên mỗi hãng đều có hành trình bay riêng, mức giá, chương trình khuyến mãi và ưu đãi riêng biệt. Đại lý Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp các hệ thống tra vé, đặt vé hiện đại, giúp quý khách dễ dàng có được chuyến bay mà mình mong muốn, cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến bay thuận lợi.
vietjetair
Vé máy bay lễ Quốc khánh 2/9 luôn nhận được sự quan tâm của quý khách trong những ngày gần đây. Mức giá vé máy bay lễ Quốc khánh luôn trong tình trạng tăng nhanh, do nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ lễ 2/9 của khách hàng ngày một tăng. Ngoài ra các hãng hàng không phải tăng giá vé, do quy định tăng giá từ thuế phí sân bay, do quy định mới trong việc điều chỉnh thuế sân bay nội địa. Nhiều trường hợp khách hàng mua nhầm vé giả hiện nay xảy ra ngày càng nhiều, hình thức ngày càng tinh vi hơn. Để tránh được các loại vé máy bay lễ quốc khánh 2/9 đắc đỏ, vé giả. Với các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí, Đại lý Việt Mỹ cam kết luôn cung cấp vé máy bay với giá vé rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là chiếc vé máy bay lễ quốc khánh 2 tháng 9.
Thông tin Giá vé máy bay lễ Quốc khánh 2 tháng 9:
Giá vé máy bay lễ quốc khánh ngày 2 tháng 9
Giá vé máy bay Tp.HCM-Hà Nội 2/9
899,000
Giá vé máy bay Tp.HCM-Đà Nẵng 2/9
480,000
Giá vé máy bay Tp.HCM-Nha Trang 2/9
480,000
Giá vé máy bay Tp.HCM-Phú Quốc 2/9
390,000
Giá vé máy bay Tp.HCM-Đà Lạt 2/9
480,000
Giá vé máy bay Tp.HCM-Chu Lai 2/9
500,000

 

Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Mức giá là giá vé thấp nhất trong khoản thời gian lễ Quốc khánh 2/9, trên các chuyến bay của Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific Airlines. Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Quý khách đặt vé máy bay lễ 2/9 tại Việt Mỹ, sẽ được hỗ trợ các dịch vụ miễn phí kèm theo như: hỗ trợ giao vé miễn phí (có điều kiện), hỗ trợ lựa chọn hành trình bay đẹp, thời gian bay thuận lợi, tư vấn các thủ tục cần thiết để lên máy bay, hỗ trợ đặt mua hành lý,…với mức phí dịch vụ hỗ trợ là 0 đồng. Quý khách chỉ cần thanh toán phí đổi, phí chênh lệch vé, phí hành lý,… theo quy định từ các hãng hàng không.
Chia sẻ bài viết