Giảm giá cho các chuyến bay du học cùng Cathay Pacific

Giảm giá cho các chuyến bay du học cùng Cathay Pacific

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ Quận 2 – Đem đến cho quý khách hàng thông tin ưu đãi giành cho vé máy bay đi du học, trên các hành trình bay của Cathay Pacific đến Mỹ (Hoa Kỳ), Châu Âu, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

 

Cathay Pacific – Cathay Pacific Airways Limited là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong. Chuyên khai thác hành trình đến Bangkok và Đài Bắc. Cathay Pacific là thành viên và cũng là thành viên sán lập ra liên minh hàng không Oneworld, cùng với American Airlines, British Airways, Quantas và Canadian Airlines. Cathay Pacific còn được tạp chí Skytrax bình chọn là hãng hàng không 5 sao vào năm 2009. Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không hiếm hoi có chặng bay qua Bắc cực. Và đặc biệt, hãng hàng không Cathay khai thác các chặng bay từ Toronto đi Hong Kong với đường bay thẳng, qua vịnh Hudson.

Quý khách hàng từ Hồ Chí Minh có thể lựa chọn 1 trong 2 chặng bay nhanh nhất đến Toronto, Canada: hành trình bay của EVA Air quá cảnh qua Đài Bắc, và hành trình bay của Cathay Pacific quá cảnh qua Hong Kong. Thời gian bay tốt nhất của 2 chặng bay là 19 giờ 5phút.

 

Phòng vé máy bay Việt Mỹ Quận 2 / Đại lý vé máy bay Quận 2 là đại lý, phòng vé trực thuộc hệ thống vé giá rẻ Việt Mỹ, đem đến cho quý khách hàng thông tin khuyến mãi, và vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng vé Việt Mỹ Quận 2 cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những tin tức mới nhất, nhanh nhất từ các hãng hàng không, cũng như giá vé máy bay rẻ nhất so với thị trường.

 

Giảm giá cho các chuyến bay du học cùng Cathay Pacific

Thông tin chương trình khuyến mãi cho du học sinh: Nghiên cứu, học tập kinh nghiệm từ các chuyến du học là một trãi nghiệm thú vị cho du học sinh và các bậc phụ huynh. Chính vì vậy hãng hàng không Cathay Pacific chào đón và ưu đãi giành cho du học sinh cùng gia đình khi đặt vé máy bay đi du học: Canada, Mỹ, Châu Âu, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

– Thời gian đặt vé và thời gian chuyến bay trên các hành trình của Cathay Pacific(1 chiều/khứ hồi): từ nay đến 31 tháng 3 năm 2016.

– Giảm giá 5% cho giá vé của du học sinh cùng với người thân trong gia đình.

Lưu ý giành cho quý khách hàng:

– Khi đặt vé cho vé máy bay đi du học, quý khách hàng phải có visa du học (Visa Student), và chụp hình thông tin visa và gửi cho Phòng vé Việt Mỹ khi đặt vé.

– Ngoài ra khi đặt vé máy bay Cathay Pacific tại phòng vé Việt Mỹ Quận 2, quý khách sẽ được hưỡng ưu đãi về hành lý:

• Miễn phí 30kg hành lý ký gửi cho các hành trình đến Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

• Miễn phí 35kg hành lý ký gửi cho các hành trình đến Châu Âu, New Zealand và Úc.

• Miễn phí 46kg hành lý ký gửi cho hành trình đến Mỹ và Canada.

*Chương trình ưu đãi cho vé du học còn áp dụng cho các chặng bay từ Đà Nẵng, Hà Nội.

 

Thông tin ưu đãi giành cho các chuyến bay đến Hong Kong tháng 4 – Mùa giải Hong Kong Rugby Sevens:

– Giá vé hành trình Hồ Chí Minh – Hong Kong: 584usd

– Giá vé hành trình Hà Nội – Hong Kong: 604usd

– Giá vé hành trình Đà nẵng – Hong Kong: 629usd

*Giá bao gồm thuế chưa phí, phí hành lý và các điều kiện kèm theo

 

Liên hệ đặt vé Cathay Pacific giá rẻ:

 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Quận 2

» Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07