GIẢM GIÁ VÉ TẾT CHUYẾN BAY ĐÊM

GIẢM GIÁ VÉ TẾT CHUYẾN BAY ĐÊM

Giảm mạnh giá vé máy bay và tăng tải cho các chuyến bay trong dịp cao điểm Tết Đinh Dậu 2017.

 

Theo thông tin mới nhất từ các hãng hàng không, các chuyến bay đêm trong khung giờ từ 22h đến 5h sẽ được tăng cường nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển tết của người dân.

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines quyết định tăng tải trong giai đoạn từ 15/01 (18 tháng Chạp Âm Lịch) đến 13/02 (17 tháng Giêng Âm Lịch). Cao nhất là các chuyến bay tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tăng hơn 700 chuyến bay đêm. Trong thời gian cao điểm, hãng cũng ưu tiên sắp xếp các loại tàu bay thân rộng như Boeing 787, Boeing 777, Airbus A350, Airbus A330,… giúp khả năng chuyên chở hành khách nhiều hơn.

 

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air hứa hẹn giảm giá 40% giá vé cho các chuyến bay đêm. Cụ thể thời gian khởi hành trong gian đoạn 20/01 (23 tháng Chạp/23 Tết Âm Lịch) đến ngày 07/02 (11 tháng Giêng Âm Lịch. Đối thủ nặng ký của Vietjet Air là hãng Jetstar Pacific cũng thông báo tăng tải tết. Kế hoạch tăng gần 3500 chuyến bay phục vụ giai đoạn tết 2017. Trong đó có 570 chuyến bay sớm và đem từ sân bay Tân Sơn Nhất, 210 chuyến bay từ sân bay Nội Bài.

Bên cạnh việc tăng chuyến bay, các hãng hàng không cũng tăng cường nhân lực phục vụ mùa cao điểm Tết Nguyên Đán 2017. Vietnam Airlines tăng cường lực lượng tiếp viên, thợ kỹ thuận, nhân viên mặt đất,… phục vụ hành khách tốt nhất. Hãng cũng điều động nhân lực từ sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài hỗ trợ phục vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Jetstar Pacific cũng mở rộng dịch vụ “Check-in di động” bằng máy tính bảng, cho phép nhân viên làm thủ tục bay/in thẻ máy bay cho khách hàng mà không cần tốn nhiều thời gian trong khâu thủ tục.

 

Quý khách đừng quên các hành trình bay/vé máy bay tết giá rẻ sẽ dễ dàng đặt mua khi đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Đặt vé vui lòng liên hệ Hotlines 0908957888.

 

Link : Giảm giá vé tết cho chuyến bay đêm

Chia sẻ bài viết