Hành hung nhân viên sân bay do người yêu bị trễ chuyến

Chỉ vì lý do người yêu bị trễ giờ không kịp làm thủ tục lên máy bay, Nguyễn Ngọc Tú (20tuổi, trú tại Bình Định), đã chửi bới và hành hung nhân viên tại sân bay Pleiku.

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 20/08, một nữ hành khách làm thủ tục lên chuyến bay của  Vietjet Air, mang số hiệu VJ393, khởi hành từ sân bay Pleiku-Gia Lai, đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Tuy nhiên hành khách nữ vào làm thủ tục thì đã đóng quầy thủ tục lên máy bay (theo quy định hành khách phải có mặt trước 40phút trước khi máy bay cất cánh). Vé của hành khách nữ bị hủy theo quy định. Trước đó Cảng hàng không Pleiku đã phát loa liên tục, nhắc nhở hành khách tránh bị trễ giờ lên máy bay. Thấy người yêu bị trễ chuyến, Nguyễn Ngọc Tú (20 tuổi, thường trú tại Bình Định) đã có lời lẽ xúc phạm tới nhân viên phục vụ Vietjet tại cảng hàng không Pleiku. Chưa dừng lại ở đó, Tú còn có hành động đánh anh Trần Quốc Sơn, nhân viên phục vụ tại Cảng hàng không Pleiku.

Nhân viên an ninh sân bay đã có mặt và khống chế Tú. Sau đó Tú được chuyển hồ sơ lên cho Công an thành phố Pleiku để xử lý theo thẩm quyền.

Đây là vụ thứ 6 khách hàng hành hung nhân viên sân bay trong năm 2016. Trước đó vào ngày 13/8 một khách hàng hạng thương gia, đã tát vào má của nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines vì nghi ngờ cô lấy điện thoại của mình. Vị hành khách VIP tát tiếp viên hàng không, vì nghi ngờ tiếp viên ăn cắp điện thoại bị phạt 15 triệu đồng và cấm bay 6 tháng.

 

Đại lý Việt Mỹ: Hành hung nhân viên sân bay do người yêu bị trễ chuyến

Chia sẻ bài viết