Jetstar cùng Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ tại VITM Hà Nội 2017 với giá vé 0 đ

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2017

Để đánh dấu 5 năm phát triển của Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức VITM Hà Nội 2017 với nhiều hoạt động mang tầm quốc tế, là sự kiện thường niên nổi bật của du lịch Việt Nam tại khuôn viên Cung văn hoá hũu nghị – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VITM Hà Nội 2017 với mục tiêu thúc đẩy 3 loại hình INBOUND, OUTBOUND và Nội Địa.

·         INBOUND (Hồi Hương) và Nội Địa

Hội chợ VITM Hà Nội 2017 có chủ đề: “Hà Nội – điểm đến của du lịch Việt Nam” với bề dày lịch sử và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, khoa học, kỹ thuật của đất nước cùng với các làng nghề truyền thống, các cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp và dưới sự quản bá của các công ty du lịch Hà Nội đã thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan.

·         UOTBUOND (Xuất ngoại)

Nước ta với dân số trên 90 triệu dân cùng với sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, nhu cầu du lịch nước ngoài cũng tăng lên theo các năm. Việt Nam đã trở thành một trong những nước tiềm năng với số lượng khách du lịch tăng theo các năm và đã trở thành thị trường du lịch cho các nước trong khu vực Châu Á và nhiều quốc gia khác.

VITM Hà Nội 2017 với nhiều hoạt động hổ trợ du lịch trong và ngoài nước cùng với cung cấp thông tin các chuyến bay,sản phẩm du lịch cùng với các tour du lịch nội địa và quốc tế cho người dân Việt Nam và du khách nước ngoài tìm hiểu thêm.

Đến với VITM Hà Nội 2017 bạn sẽ được tìm hiểu nhiều tin tức, sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá vé máy bay, tour du lịch hay bạn có thể tham quan các hoạt động nghệ thuật của nhiều quốc gia như:

                                + Biểu diễn văn hoá dân tộc (Bộ du lịch Indonesia).

                                + Biểu diễn văn hoá Đài Loan.

                                + Biểu diễn Nghệ thuật hiện đại (Nhà Hát IONAH – Hà Nội).

                                + Biểu diễn Văn nghệ truyền thống các dân tộc Việt Nam (Gia Lai).

Ngoài ra các hãng hàng không lớn đang hoạt động tại Việt Nam cũng mở bán vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay nội địa và quốc tế. Đặc biệt trong đó hãng vietnam airlines và jetstar pacific cùng nhau bán vé giá rẻ với mức giá của vietnam airlines từ 299.000đ và quốc tế 899.000 đ còn jetstar bán với mức giá 0 đồng nhưng chưa bao gồm thuế phí. Các vé chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 6/4 đến 31/10.

Hội chợi diễn ra từ nay đến hết ngày 09/04/2017.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ngay hôm nay để tham gia hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2017 cùng tham gia các hoạt động đặc sắc và săn các chiếc vé máy bay giá rẻ như cho của jetstar hay các chuyến bay rẻ chưa từng có của Vietnam airlines.

HOTLINES: 0908 957 888 – 0917 999 035

Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ tại Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ, chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam airlines, jetstar pacific, vietjet air, cebu pacific, singapore airlines….