Jetstar mở đường bay giá rẻ TPHCM-ÚC

Jetstar mở đường bay giá rẻ TPHCM-ÚC

Tập đoàn hàng không giá rẻ Jetstar thông báo mở đường bay mới, từ 2 thành phố lớn của Úc là Sydney và Melbourne; bay thẳng tới Việt Nam vào tháng 5.

 

Jetstar Pacific là liên doanh giữa tập đoàn hàng không Jetstar cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách thương mại, tại thị trường nội địa Việt Nam và một số chuyến bay quốc tế. Với việc mở rộng các đường bay mới, đội tàu bay hiện đại, Jetstar Pacific hiện là hãng hàng không nổi bậc trong ngành hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Ngoài ra du khách có thể lựa chọn các chuyến bay kết hợp giữa Jetstar Pacific cùng các thành viên khác trong tập đoàn Jetstar, tạo thành mạng lưới đường bay rộng khắp thị trường Châu Á-Úc-Thái Bình Dương.

 

ĐẶT VÉ CHÍNH HÃNG: 0908.957.888 – 0917.999.035 

 

Theo tin tức mới nhất từ hãng JETSTAR PACIFIC, bắt đầu từ ngày 10/5 Jetstar chính thức có đường bay thẳng từ Úc về Việt Nam. Hành trình bay mới sẽ kết hợp với 15 điểm đến trong nước giữa Jetstar Pacific, cùng đường bay thẳng tới Sydney/Melbourne của Jetstar Australia. Đường bay mới tạo điều kiện để du khách có được chuyến bay mà mình yêu thích với giá vé siêu tiết kiệm. Đường bay mới sẽ bắt đầu khai thác vào ngày 10 tháng 5 năm 2017; và sẽ là đối thủ cạnh với các chuyển bay một điểm dừng của các hãng đối thủ như AirAsia, Scoot.

 

Jetstar mở đường bay giá rẻ TPHCM-ÚC

Thông tin đường bay mới TPHCM – SYDNEY / MELBOURNE:

• TPHCM – SYDNEY: 4 chuyến bay/ tuần (T2-T4-T6-T7)

• TPHCM – MELBOURNE: 3 chuyến bay/tuần ( T2-T4-T7)

 

Năm 2016, khách du lịch từ Việt Nam đến Úc đã tăng hơn 20% so với cùng kỳ các năm trước. Nhu cầu du lịch giá rẻ của người dân cũng tăng cao, và đường bay mới sẽ tạo cơ hội cho du khách có được chuyến bay mà mình yêu thích. Du khách có thể lựa chọn các chuyến bay từ Úc về nội địa Việt Nam, nối chuyến tại TPHCM và bay trên các chuyến bay của Jetstar Pacific; hay lựa chọn hành trình bay từ TPHCM đến nội địa Úc, bay trên các chuyến bay của Jetstar Australia. Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn hành trình bay đến New Zealand với thời gian bay ngắn hơn, và giá vé máy bay rẻ hơn. Chi tiết vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ-Hotlines 0908957888.

 

Link: Jetstar mở đường bay giá rẻ TPHCM-Úc

Chia sẻ bài viết