Jetstar Pacific khuyến mãi vé máy bay với giá 88k

Jetstar Pacific khuyến mãi vé máy bay với giá 88k
Từ ngày 1/6 – 5/6 – Hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho nhiều hành trình bay với giá vé 88k/chiều và nhiều chuyến bay quốc tế chúc mừng sinh nhật 10 tuổi.
Giới thiệu: Đại Lý Jetstar Pacific TPHCM là đại lý chính thức của Jetstar Pacific Airlines, trực thuộc hệ thống đại lý chính hãng Việt Mỹ. Là đại lý truyền thống của Jetstar, khi đặt vé tại Đại Lý Jetstar Pacific TPHCM, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy những chuyến bay giá rẻ cho chuyến bay nội địa và nhiều hành trình bay quốc tế của Jetstar. Đặt vé tại Đại Lý Jetstar Pacific TPHCM quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những ưu đãi mới nhất từ hãng hàng không Jetstar cho chuyến bay mà quý khách hàng đang tìm kiếm.
Siêu Khuyến Mãi Mừng Sinh Nhật 10 Năm là chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm hoạt động của Jetstar, ưu đãi cho toàn mạng bay với giá vé hấp dẫn chỉ cới 88k. Quý khách hàng có thể lựa chọn hành trình bay mà mình yêu thích, với các chuyến bay nội địa được thực hiện với hãng hàng không Jetstar Pacific, cùng nhiều hành trình bay quốc tế giá rẻ bởi hãng Jetstar Pacific và Jetstar Asia Airways.
Jetstar Pacific khuyến mãi vé máy bay với giá 88k
Tuần này hãng hàng không Jetstar lại đem đến cho khách hàng Việt Nam chương trình Siêu Khuyến Mãi: chào mừng sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, bay Jetstar Pacific giá chỉ từ 88.000 đồng.
Thời gian mở bán:  01.06.2016 đến  05.06.2017
Trung tâm hỗ trợ khách hàng:  0908.957.888 – 0917.999.035 – 0919.820.220
Hạng ghế: Phổ Thông Tiết Kiệm (Starter)
Thông tin hành trình bay cùng giá vé (chưa thuế phí):
Giá vé máy bay là mức giá 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Vé máy bay khuyến mãi không được phép hoàn/đổi. Áp dụng chương trình khuyến mãi trên một số chuyến bay, không áp dụng cho tất cả các chuyến bay trong ngày/trong thời gian khởi hành theo quy định. Loại vé khuyến mãi là vé hạng Starter, đã bao gồm 7kg hành lý xách tay. Các tiêu chuẩn định về trọng lượng và kích cỡ hành lý xách tay được áp dụng. Trường hợp hành lý vượt mức quy định sẽ được  yêu cầu làm thủ tục ký gửi, quý khách sẽ phải đóng phí ký gửi tại sân bay theo quy định của hãng hàng không Jetstar. Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.