Khuyến mãi đặc biệt các chuyến bay đến Manila!

Khuyến mãi đặc biệt các chuyến bay đến Manila!

Đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ, văn phòng 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7, chuyên bán vé máy bay giá rẻ phụ vụ giao vé tận nơi cho quý khách sống trong nội đô thành phố HCM. Đại lý Việt Mỹ ùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách nhnh chóng chọn được chuyến bay mình yêu cầu, mua vé, đặt và giữ chổ, giúp quý khách biết thêm nhiều thông tin của các hãng hàng không về những khuyến mãi, các chuyến bay đặc biệt vào các mùa lễ tết…

Hotlines: 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835 – 0917.999.035

Hãng hàng không Cebu pacific hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Philipines có đường bay tại tp.HCM và Hà Nội hôm nay mở bán các chuyến bay giá rẻ từ HCM/ Hà Nội đi Manila cho mọi người đi tham quan du lịch hay có việc đi công tác tại thủ đô quốc đảo Philipines.

HCM  Manila giá 1.716.000 vnđ

Hà Nội  Manila giá 1.807.000 vnđ

Ngày bán từ nay đến 09/03/2017.

Ngày bay 01/04 – 30/06/2017.

Giá vé chưa bao gồm phí thuế.

Manila thủ đô Philipines với nhiều kiến trúc độc đáo, cổ kính, hiện đại được xen lẫn nhau giữa một thành phố hiện đại. Là thủ đô của quốc đảo , là trung tâm kinh tế của Philipines với các nhà máy, công ty đa quốc gia, các khu vui chơi mua sắm hiện đại, các kiến trúc cổ kính có giá trị lịch sử đã giúp Philipines thu hút hơn triêu khách tham quan.

Ví như Vịnh Manila một vịnh có bờ biển trải dài 190km thu hút khách với bờ biển dài và cảnh sắc thây đổi khi hoàng hôn đến.

Xe jeep

               Một loại xe đặc trưng cho giao thông ở Manila không cần máy điều hòa, không cần kính chắn với nhiều màu sắc giá rẻ đã giúp se jeep trở thành đặc trưng giao thông ở Manila

 

Khu mua sắm

               Đây cũng là nơi mà các chị em tín đồ hàng hiệu không thể bỏ qua với nhiều mặt hàng nổi tiếng, nằm ngay trung tâm thủ đô Manila là bảo tàng giày Marikina với đủ loại kiểu giày, mẫu mã khác nhau từ cổ xưa đến hiện đại, độc, lạ và đẹp sẽ khiến các chị em chỉ muốn ở lại mà không muốn ra về.

 

Các nhà thờ

               Hầu hết người dân Philipines là các tín đồ của đạo thiên chúa nên các nhà thờ cũng được xây trải rộng khấp Philipine. Với nhà thờ San Agustin được UNESCO công nhận là di sản thế giới với kiến trúc cổ kính của thế kỷ 19.

 

Intramros

               Khu thành cổ bằng đá rông 64 hecta do người Tây Ban Nha xây dựng, trải qua nhiều biến động lịch sử và sự tác động của thiên nhiên đã làm nên một Intramros cổ kính trở thành một trong những di sản lịch sử có giá trị lâu đời của Philipines.

Mọi chi tiết liên hệ website: vemaybaygiarevietmy.com