Khuyến mãi Nok Air đến Bangkok

-Vé máy bay khuyến mãi- 

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ Thái Lan. Chuyên cung cấp các chuyến bay nội địa Thái Lan với mức giá ưu đãi, và nhiều chặng bay đến Việt Nam, Myanmar. Đại Lý Nok Air Việt Nam là đại lý chính thức của hãng hàng không Nok Air, trực thuộc hệ thống Đại lý Cấp 1 Việt Mỹ. chuyên cung cấp vé máy bay Nok Air chính hãng giá rẻ. Ngoài các chuyến bay giá rẻ thời gian đẹp, đặt vé máy bay Nok Air tại Đại Lý Nok Air Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng tham gia các chương trình khuyến mãi Nok Air một cách dễ dàng.

Khuyến mãi Weekday Special: nằm trong chuỗi khuyến mãi hấp dẫn của Nok Air, từ nay đến hết ngày 12/06 khi đặt vé máy bay Nok Air đi Bangkok, quý khách sẽ được tham gia chương trình giảm giá của Nok Air với nội dung như sau.

+ Mở bán khuyến mãi: từ nay đến ngày 12/06/2016

+ Thời gian khởi hành: từ 13/06 đến 30/10/2016

+ Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835

+ Hành trình bay cùng giá vé (chưa thuế phí):

• Vé máy bay Nok Air từ TPHCM đi Bangkok: 37 usd/chiều

• Vé máy bay Nok Air từ Hà Nội đi Bangkok: 37 usd/chiều

 

 

+ Lưu ý:

Tiền tệ: USD

– Giá vé một chiều/người chưa bao gồm thuế phí.

– Chỉ áp dụng trên các chuyến bay của Nok Air. Mức giá có thể thay đổi tuỳ thuộc thời gian đặt vé, khởi hành và số lượng ghế còn lại trên chuyến bay.

– Giá vé đã bao gồm 37 kg hành lý: 7 kg hành lý xách tay và 30kg ký gửi. Quy định về trọng lượng và kích thước hành lý được áp dụng.

– Ngoài ưu đãi vé rẻ đi Bangkok, quý khách còn có thể đặt hành trình bay đến nội địa Thái Lan (nối chuyến tại Bangkok:

• Cộng thêm 24 usd/vé/người (Áp dụng chuyến bay T2 đến T5) chưa thuế/phí: Phitsanulok, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Khon Kaen, Krabi, Surat Thani, Nakhon Phanom, Nakhon Si Thammarat, Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Hat Yai, Nan ,Roi Et, Buri Ram, Loei, Trang, Lampang.

• Cộng thêm 34usd/vé/người (Áp dụng chuyến bay T6,T7,CN) chưa thuế/phí: các chuyến bay trên cùng chặng bay đến Chumphon, Mae Sot, Phrae, Rangon, Chiang Mai-Udon Thani.

– Áp dụng khuyến mãi cho hạng ghế phổ thông-Nok Economy

– Vé máy bay khuyến mãi không được phép hoàn vé.

©Đại Lý Việt Mỹ: Khuyến mãi Nok Air đến Bangkok

Chia sẻ bài viết