Kỳ nghỉ vẫy gọi, bay cùng Airasia

Hãng hàng không Airasia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, mở bán ngày 31-10-2016.

 

Du lịch và đặt vé máy bay giá rẻ hiện nay đã phổ biến với nhiều người . Sự phát triển kinh tế và sự ra đời của các hãng hàng không, đã đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trong việc mua vé máy bay và du lịch với chi phí thấp. Trong lĩnh vực du lịch giá rẻ, khách hàng thường xuyên lựa chọn đặt vé máy bay Airasia giá rẻ, và mua cho mình chuyến bay với giá vé cực thấp. Để dễ dàng tìm kiếm chiếc vé máy bay Airasia, quý khách hãy đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

 

Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035

 

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là điểm đến tin cậy khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không như Airasia. Đại lý Việt Mỹ là đại lý chính thức của Airasia, có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là cầu nối giữa khách hàng với các chuyến bay Airasia, cùng với các chương trình khuyến mãi quốc tế: vé rẻ đi Bangkok, vé rẻ đi Phuket, vé rẻ đi Kuala Lumpur,… với mức giá tốt nhất và hành trình bay đẹp nhất. Tuần này, Airasia tiếp tục mở bán khuyến mãi với nhiều chặng bay giá rẻ đi Thái Lan và Malaysia.

Kỳ nghỉ vẫy gọi, bay cùng Airasia

Kênh bán: đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Tổng đài: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835

Mở bán: từ nay đến hết ngày 06/11/2016

Khởi hành: từ nay đến hết ngày 25/05/2017

Hành trình bay khuyến mãi:

• Bay từ: Đà Nẵng / Hà Nội / TP.Hồ Chí Minh

• Bay đến: Kuala Lumpur / Penang / Johor Bahru / Bangkok

• Giá vé máy bay chỉ từ 3 usd/chiều

Lưu ý:

– Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo.

– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian mở bán và khởi hành theo quy định.

– Các chuyến bay phải được cấp phép bay theo quy định.

– Giá vé máy bay có thể tăng hoặc giảm, tuỳ thuộc thời gian đặt vé, khởi hành, số ghế còn lại và tỉ giá ngoại tệ tại thời điểm đặt vé.

– Chỉ áp dụng trên các chuyến bay của Airasia.

– Đặt vé và thanh toán dễ dàng hơn khi đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

– Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Đặt mua hành lý cùng lúc với đặt vé sẽ tiết kiệm hơn, so với sau khi đặt vé, và mắc nhất khi mua tại sân bay.

– Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.

 

Hiện nay Airasia là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu đặt mua vé rẻ. Ngoài các chuyến bay đến Bangkok, quý khách cũng có thể tìm thấy ưu đãi giành cho các chuyến bay từ TPHCM, và nối chuyến tại Bangkok như: Chiang Rai, Chiang Mai, Hat Yai, Phuket, Krabi, Chennai, Ma Cao, Yangon, Singapore. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé.