Lễ hội Vivid Sydney 2017, lễ hội ánh sáng âm nhạc lớn nhất thế giới

Lễ hội Vivid Sydney 2017

Lễ hội Vivid Sydney 2017, lễ hội ánh sáng âm nhạc lớn nhất thế giới

Vivid Sydney được xem là lễ hội ánh sang, âm nhạc và ý tưởng lớn nhất thế giới với hơn 90 nơi đặt ánh sang, 400 sự kiện âm nhạc và 260 ý tưởng sẽ được khai mạc tại Sydney trong 23 ngày từ 26-5 đến 17-6-2017.

Hotlines đặt vé máy bay đi Úc: 0908 957 888 – 0917 999 035

Lễ hội Vivid Sydney 2016 đã thu hút hơn 2.3 triệu khách đến xem những màn biểu diễn đặc sắc, độc đáo và thú vị.

– Đến với Vivid Sydney 2017 bạn sẽ tận hưởng, thưởng thức các tác phẩm mới lạ không mang theo một chủ đề nào cả mà đó là những tác phẩm tự do mang nhiều ý nghĩa, nhưng năm nay 2017 Vivid Sydney tập trung nhiều về thế giới động vật với những tác phẩm.

– Một con ếch cay đang tìm sâu khổng lồ trên trời Sydney, những chú chim kiwi nhiều màu sắc tìm thức ăn trong Botanical Gardens, một chú cá mập được gọi là PJ (Port Jackson)…

– Còn có cả những con mắt kì bí sẽ theo bạn đi xung quanh, những ảo giác quang học chóng mặt và hiển thị ánh sáng của các tòa nhà chọc trời mà người đến xem có thể tự điều khiển.

Năm nay lễ hội sẽ được tổ chức từ 26/5 đến 17/6 với điêu khắc ánh sáng và các tòa nhà được chiếu sáng tràn ngập nhà hát Opera, Taronga Zoo, Martin Place, Darling Harbour, Chatswood, Kings Cross và, lần đầu tiên, Barangaroo.

Cặp đôi nhạc điện tử Air và ca sĩ người Mỹ Berth Orton cũng nằm trong chương trình Vivid Live.

Một số chương trình biểu diễn bạn không thể bỏ qua như:

1.       Cánh buồm nhà hat Opera.

Là nơi được ưa thích nhất, đến đây bạn có thể xem được những tác phẩm ánh sang tương tác trên những cánh buồm của nhà hát Opera.

2.       Martin Place.

Là trung tâm tài chính của Sydney nhưng giờ đây đã trở thành nơi thư giãn với nhiều đồ ăn thức uống được phục vụ cùng với các khu sắp đặt.

3.       Royal Botanical Gardens.

Là khu vườn có loài chim Kiwi quý hiếm, nhưng với các tác phẩm màu sắc “Birds of Lumos” sẽ đưa loài chim Kiwi trở nên sống động đầy màu sắc và ánh sang.

4.       Taronga Zoo.

Tại sở thú Taronga với những tác phẩm tương tác cao trên 3 m trong đó có chú cá mập PJ sẽ nuốt chửng bạn ở Lights for the Wild, và nhiều tác phẩm khác như hổ Sumatra, rùa khổng lồ và cả một rừng ong.

5.       Trapdoor.

Khu vực mới nhất của Vivid là Barangaroo sẽ bao gồm các sắp đặt trong đó có “Trapdoor” sẽ tạo cho du khách những ảo giác quang học khiến họ có cảm tưởng như đang đứng trên những đia hình hiểm trở trên Trái Đất.

6.       Khu rừng điện.

Đi xuyên qua một khu rừng rực rỡ, từ trái cây treo lủng lẳng kì diệu và những cơn bão ầm ĩ đến trường học dành cho cá và những ảo giác quang học. Khu rừng điện là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Vivid Sydney và TAFE NSW, được thiết kế để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của vườn Bách thảo Hoàng gia, và tài năng của những thế hệ kế thừa về thiết kế, nghệ sĩ 3D, nhà làm phim hoạt hình và nghệ sĩ âm nhạc điện tử.

Và còn nhiều nơi bạn có thể tận hưởng âm nhạc, những bức tranh vẻ ảo giác, những con mắt kỳ dị luôn theo dõi chúng ta trên những con đường…