Máy bay mới giành riêng cho người béo.

Máy bay mới giành riêng cho người béo

Nhà sản xuất tàu bay Canada – Bombardier vừa cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho người béo , ký hiệu CS100. Thiết kế mới được công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough tổ chức tại Anh từ 12 – 17/07/2016. 

 

Máy bay mới giành riêng cho người béo.

Dòng máy bay mới đem đến hy vọng cho hàng triệu hành khách thừ cân, những người đang chịu cảnh chật vật với chiếc ghế máy bay tiêu chuẩn. Điểm đáng chú ý là máy bay mới có kích thước ghế lớn hơn: rộng 48 cm.

 

Máy bay mới giành riêng cho người béo.

 

Lối đi giữa hai hàng ghế , khoang để hành lý xách tay và cửa sổ máy bay sẽ lớn hơn so với các dòng máy bay thương mại khác. CS100 là máy bay thuộc series C của hãng Bombardier, dự kiến vận chuyển được 100-150 hành khách.

Đại diện Bombardier cho biết: “CS100 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các hãng hàng không, mong muốn đem đến cho hành khách những trãi nghiệm bay thoãi mái hơn”.

Ông cũng tin rằng dòng máy bay loại mới sẽ thịnh hành và được đặt nhiều trong vòng 20 năm tới.

Hãng hàng không Thụy Điển (SWISS) là khách hàng đầu tiên đặt mua CS100 vào tháng trước. Hãng dự kiến thực hiện các chuyến bay thương mại từ Zurich đến Paris, và chuyển tiếp đến Praha, Nice,Warsaw, Brusseles, Budapest và Manchester. Delta Airlines cũng đã đặt mua 75 máy bay CS100 với hợp đồng trị giá 7,4 tỷ USD.

Chia sẻ bài viết