Mùa vui đã tới, bay thôi!

Mùa vui đã tới, bay thôi!

Hãng hàng không quốc tế Airasia luôn là lựa chọn hàng đầu, khi khách hàng có nhu cầu tìm vé máy bay đi Thái Lan và Malaysia. Ngoài các chuyến bay đến Thái Lan và Malaysia, Airasia còn cung cấp nhiều loại vé máy bay giá rẻ phục vụ cho các chuyến bay trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương: Úc, Ấn Độ, Maldives, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Mùa vui đã tới, bay thôi!

 

Khuyến mãi Mùa Vui đã tới, bay thôi!

Hãng hàng không Airasia mỗi tuần đều mở bán khuyến mãi, giảm giá cho các chuyến bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam, bay đến nhiều thành phố lớn trong khu vực. Tuần này Airasia tiếp tục đem đến cho quý khách khuyến mãi mới , giảm giá vé máy bay đi Kuala Lumpur/ Penang/ Johor Bahru và Bangkok với nội dung chi tiết.

Mở bán: đặt vé từ hôm nay đến 13/11/2016

• Khởi hành từ nay đến 25/05/2017

 Kênh bán: đại lý vé máy bay Việt Mỹ

• Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 00918.202.035 – 0912.080.835

• Hành trình bay khuyến mãi:

Khởi hành từ: thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội / Đà Nẵng

Bay đến: Kuala Lumpur / Bangkok / Johor Bahru / Penang

• Giá vé khuyến mãi chỉ từ 3 usd/chiều (chưa thuế phí)

 

Lưu ý:

Khi đặt vé máy bay Airasia trong chương trình khuyến mãi, quý khách sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Các quy định về trọng lượng và kích thước hành lý của Airasia được áp dụng. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và có thể tăng nhanh. Số lượng vé khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi vé được bán hết. Đặt vé, thanh toán, lựa chọn chuyến bay đẹp khi đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.

Mọi thắc mắc ,quý khách vui lòng liên hệ Đại lý chính thức của Airasia – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ ( Hotlines 0908957888 )