Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn!

Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn!

Du lịch tiết kiệm, khi đặt vé máy bay Airasia tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

 

Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1, đại diện chính thức của Airasia tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc quý khách có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay Airasia chính hãng,vé máy bay airasia giá rẻ, hay tham gia các chương trình khuyến mãi của airasia. Lựa chọn đặt vé máy bay airasia, quý khách sẽ tìm được nhiều chặng bay quốc tế tới các nước trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Úc, New Zealand,…Nhờ việc cắt giảm các dịch vụ tàu bay không cần thiết, vé máy bay airasia luôn ở mức thấp mà vẫn giữ nguyên được chất lượng phục vụ tàu bay.

 

airasia

Khuyến mãi vé máy bay Airasia đi Bangkok từ Hà Nội!

Hãng hàng không Airasia mở bán khuyến mãi “Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn!”, và ưu đãi cho các hành trình bay từ Hà Nội đi Bangkok với nội dung như sau:

+ Mở bán: Đặt vé đến hết ngày 20/11/2016

+ Khởi hành: từ nay đến 30/04/2017

+ Kênh bán: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

+ Tổng đài: 0908.957.888 – 0917.999.035 

+ Hành trình bay khuyến mãi: từ Hà Nội đến Bangkok

+ Giá vé 1 chiều chỉ từ: 9 usd/chiều

 

Lưu ý:

Giá vé khuyến mãi chỉ giành cho chuyến bay do Airasia khai thác. Giá vé chưa gồm thuế phí và có thể tăng nhanh. Chỉ áp dụng khuyến mãi trong thời gian mở bán và khởi hành theo quy định. Số lượng vé khuyến mãi có hạn, chương trình sẽ kết thúc khi vé được bán hết. Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.

 

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vé máy bay. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý uy tín khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay airasia giá rẻ và nhiều loại vé chính hãng khác. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian/chi phí trong việc đặt vé và thanh toán, và nhận được những dịch vụ tư vấn hàng đầu Việt Nam.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý chính thức của Airasia tại Việt Nam-Đại lý vé máy bay Việt Mỹ ( hotlines 0908957888 )

> Xem thêm khuyến mãi khác: vé 0 đồng

Chia sẻ bài viết