Phòng vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air

Phòng vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air

Phòng vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air dễ dàng và nhanh chóng cùng với thông tin chuyến bay cùng giá vé cụ thể giúp quý hành khách có được lựa chọn tốt nhất cho mình chỉ cần liên hệ ngay đến với đại lý Việt Mỹ qua các đầu số 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đi Chu lai tháng 7 Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ đại lý cấp 1 được sự uỷ thác của hãng Vietjet Air trong hơn 10 năm qua. Là đại lý cấp 1 Việt Mỹ luôn là nơi giúp quý hành khách có được những tấm vé với giá tốt nhất cho chuyến bay mà quý hành khách yêu cầu.

Đến với đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ lựa chọn và đặt vé với cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần vài bước đơn giản và cùng với những ưu đãi sẽ giúp quý hành khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air

Thông tin giá vé được Việt Mỹ cập nhật với một số thông tin dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Chu Lai 480.000 VND
Hà Nội Chu Lai 480.000 VND

Lưu ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air

Mua vé hãng Vietjet Air quý hành khách đã chọn Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ để đặt vé đi Chu Lai cho mình, quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay nhanh chóng và dễ dàng với.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web vemaybaygiarevietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.