Phòng vé máy bay Vietjet Air Quận 7

Phòng vé máy bay Vietjet Air Quận 7

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam.  Đứng trước nhu cầu vé máy bay giá rẻ ngày càng nhiều, Vietjet Air đã mở ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp cho khách hàng luôn đạt được những chiếc vé máy bay Vietjet Air mà mình mong muốn. Phòng vé máy bay Vietjet Air Quận 7 là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air ở khu vực Quận 7. Khách hàng ở khu vực Quận 7, khách hàng ở khu vực xung quanh, cùng khách hàng muốn đặt vé máy bay, chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua vé – phòng vé chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

 

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam, có nhiều đường bay trong nước và đặc biệt là các chuyến bay giá rẻ ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Đứng trước nhu cầu ngày càng cao về vé máy bay và chất lượng phục vụ, hãng hàng không Vietjet Air đang dần phát triển về cơ sở vật chất, đội bay cùng với phi hành gia, và đội ngũ tiếp viên hàng không.  Hiện nay Vietjet Air đang chú trọng khai thác các dòng máy bay Airbus A320, đây là dòng máy bay dùng cho việc vậng chuyển hàng khách thương mại tầm ngắn và tầm trung. Việc tăng cường các dòng máy bay Airbus A320 vào đội bay, Vietjet Air đã tạo thêm nhiều tuyến bay cho những chuyến bay nội địa và các tuyến bay quốc tế sang các thành phố lớn trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

 

Trở thành hãng hàng không uy tín nhất Việt Nam, Vietjet Air được người dân tin dùng, và Vietjet Air đã được kỷ lục Châu Á công nhận là “Hãng hàng không có nhiều  sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Ngoài ra trong nhiều năm, hãng hàng không Vietjet Air đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như: Top 5 đườn gbay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới,  Sao vàng chất lượng dịch vụ, Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam,…

 

Không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng, Vietjet Air đã mở rộng các đường bay quốc tế và cả nội địa đến các thành phố lớn như:

-Nội địa : TP.HCM (trụ sở chính), Hà Nội (trụ sở chính), Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,Huế, Vinh, Phú Quốc,Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Cần Thơ, Seoul, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai

-Quốc tế: Bangkok ,  Xiêm Riệp, Singapore, Seoul, Vladivostok, Đài Bắc.

 

Phương châm hàng đầu của Vietjet Air là luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ. Tạo điều kiện cho quý khách hàng sở hữu chiếc vé giá rẻ và có cơ hội bay trên những chuyến bay mà mình mong muốn. Phòng vé máy bay Vietjet Air Quận 7 trực thuộc hệ thống đại lý vé máy bay giá rẻ của Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ. Phòng vé Vietjet Air Quận 7 là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air ở khu vực Quận 7. Không những cung cấp những chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất so với thị trường, đại lý còn có những dịch vụ, chính sách ưu đãi giành cho khách hàng đặt vé máy bay tại đại lý.

Những dịch vụ tuyệt vời mà bạn có thể trãi nghiệm khi đến với đại lý vé máy bay Vietjet Air Quận 7:
– Đặt vé và giữ chỗ miễn phí: Ngoài việc đặt vé/book vé nhanh chóng , bạn sẽ không tốn bất kỳ phí nào để đạt vé và giữ chỗ trên chuyến bay khi mua vé tại phòng vé máy bay Vietjet Air Quận 7.

– Các tuyến bay là ngắn nhất  giúp bạn tiết kiệm thời gian: nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn lựa chọn những chuyến bay ngắn nhất giúp tiết kiệm thời gian cho chuyến đi. Đại lý chúng tôi là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, vì thế giá vé máy bay chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất so với giá vé máy bay trên thị trường vé máy bay giá rẻ.

– Giao vé bằng nhiều hình thức :  khách hàng ở khu vực quận 7, và khu vực xung quanh bán kính 20km so với phòng vé có thể lựa chọn dịch vụ giao vé miễn phí của phòng vé. Ngoài ra khách hàng ở xa có thể nhận vé qua tin nhắn điện thoại, qua fax, qua email hoặc bằng chuyển phát nhanh.

– Thanh toán tiền vé thuận tiện cho khách hàng: khách hàng ở gần phòng vé và khách hàng ở khu vực quận 7 có thể đến trực tiếp phòng vé, thanh toán cho nhân viên giao vé. Riêng khách hàng ở xa có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, bằng thẻ ATM, bằng internet Banking.

– Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí khác: khách hàng có thể trãi nghiệm những dịch vụ tiện ích khác khi đến với phòng vé máy bay Vietjet Air Quận 7 – Hoàn/đổi vé,đổi chuyến, đổi tên, các dịch vụ tư vấn thủ tục trước khi bay, tư vấn làm visa, hộ chiếu,….

– Chiếc khấu là tốt nhất so với thị trường: đối với khách hàng thân thiết, khách du lịch theo đoàn, cùng với những đại lý con, đại lý vé máy bay Quận 7 còn giành chiếc khấu với giá tốt nhất, tốt hơn so với thị trường.

 

Để đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không vietjet air vui lòng liên hệ:

Phòng vé máy bay giá rẻ Vietjet Air Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh

» Địa chỉ phòng vé : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0908.957.888

» Tổng đài: (08) 3601 8826 

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01, phongvevietmy02, phongvevietmy03