Săn triệu vé Vietjet, vui trọn mùa yêu thương

Săn triệu vé Vietjet, vui trọn mùa yêu thương

Hãng hàng không Vietjet Air mở bán triệu vé 0 đồng tại chương trình “12h rồi Vietjet thôi!” vào 3 ngày 20, 21, 22 tại website chính thức của hãng cho đường bay trong nước và quốc tế.

 

Săn triệu vé Vietjet, vui trọn mùa yêu thương

Chương trình áp dụng trong khung giờ vàng 12h-14h tại website: www.vietjetair.com , trên điện thoại: http://m.vietjetair.com và trên facebook: https://fb.com/vietjetvietnam tại mục “Đặt vé”.

Thông tin chi tiết:

> Thời gian đặt vé: từ 12:00 đến 14:00 trong 3 ngày 20, 21 và 22 tháng 7

> Thời gian khởi hành: từ 13/08 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ)

> Kênh bán: website chính thức của hãng

> Hình thức thanh toán: Visa/Master / AMEX/JCB và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam có đăng ký Internet Banking.

> Vé khuyến mãi không được phép hoàn vé/đổi vé.

 

vietjetair

Vietjet Air luôn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không với giá rẻ của khách hàng. Mỗi ngày quý khách có thể tìm thấy những chuyến bay giá rẻ khi đến với Vietjet Air. Không chỉ các chuyến bay tại thị trường nội địa Việt Nam, quý khách còn có thể đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trên các chuyến bay quốc đến Bangkok, Đài Bắc, Đài Nam, Singapore,…

Mùa hè mang ý nghĩa đặc biệt cho người Việt Nam, thời gian để bạn cùng gia đình có chuyến du lịch thú vị. Hãy cùng Vietjet chia sẻ yêu thương với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng chuyến du lịch giá rẻ cho ngày hè.

Chia sẻ bài viết