Southwest Airlines

Southwest Airlines

Hãng hàng không Tây Nam (Southwest Airlines) là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại thành phố Dallas, Texas, Mỹ. Tính tới thời điểm 2014, mỗi ngày hãng hàng không Southwest cung cấp hơn 3800 chuyến bay mỗi ngày. Southwest là hãng àhng không với lượng khách hàng lớn nhất so với các hãng hàng không Mỹ.

Southwest Airlines

► Điểm đến quan trọng: sân bay quốc tế Baltimore-Washington, sân bay Dallas Love, sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, sân bay quốc tế General Mitchell (Milwaukee), sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, sân bay quốc tế Los Angeles, sân bay quốc tế McCarran (Las Vegas), sân bay quốc tế Midway (chicago), sân bay quốc tế Oakland, sân bay quốc tế Orlando, sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbor, sân bay quốc tế Tampa, sân bay William P.Hobby (Houston).

► Chương trình giành cho khách hàng thường xuyên: Rapid Rewards

► Đội bay : 105 Boeing 737-300, 7 máy bay Boeing 737-500, 488 máy bay Boeing 737-700, 117 máy bay Boeing 737-800. Tổng cộng 720 máy bay đang sử dụng và 500 máy bay đang đặt hàng.

► Điểm đến: 98 điểm đến tại 41 tiểu bang của Mỹ, Perto Rico, Mexico, Trung Mỹ và Cariibbean.

Southwest Airlines

Chương trình giành cho khách hàng thường xuyên.

Chương trình Rapid Rewards không như các hãng hàng không cạnh tranh dựa trên dặm bay, chương trình ghi lại các chuyến bay bất kể khoảng cách. Áp dụng trên các chuyến bay bất kỳ của hãng hàng không Southwest Airlines. Khi đủ 16 điểm tích luỹ trong thời gian 24 tháng, Southwest trao tặng cho khách hàng một vé khứ hồi miễn phí, có thời hạn trong 12 tháng.

Đến ngày 1 tháng 3 năm 2011, Raphid Rewards đã đổi thành hệ thống thưởng dựa trên chi phí vé. Thành viên đổi điểm dựa trên giá vé, quy mô và chi phí của vé. Cùng với việc mở rộng lựa chọn để sử dụng điểm thưởng.

Chia sẻ bài viết