Thai Airways

Thông tin hãng hàng không Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways là hãng hàng không Thái Lan, chuyên khai thác các tuyến đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan và nội địa Thái Lan. Đại Lý Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng hàng không Thai Airways, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy những chuyến bay giá rẻ, những ưu đãi mới nhất từ Thai Airways khi đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ.

 

 

Những câu hỏi thường gặp.

Hãng hàng không Thai Airways bay đến đâu?

Từ Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng hàng không Thai Airways, khởi hành từ TPHCM hoặc Hà Nội; bay thẳng đến Bangkok,Thái Lan. Điểm bay chính của Thai Airways bao gồm 74 thành phố khắp Châu Á, Âu, Thái Bình Dương, … tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn.

Các bước đặt vé máy bay Thai Airways chính hãng như thế nào?

Đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ đồng nghĩa với việc sở hữu chiếc vé máy bay Thai Airways chính hãng. Quý khách chuẩn bị sẵn thông tin lịch trình bay, thông tin người đi, và liên hệ với Đại Lý Việt Mỹ. Nhân viên đại lý sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin mà mình đang tìm kiếm với chiếc vé máy bay chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường.

Thanh toán như thế nào?

Thường các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không quốc tế, bắt buộc khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ Visa/MasterCard. Đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ quý khách có thể an tâm thanh toán bằng các hình thức như chuyển khoản, ATM, … và có thể lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà. (Dịch vụ miễn phí cho khách hàng sống tại nội thành TPHCM, và loại vé có thể giữ được chỗ).

Đặt vé là có thể lên máy bay liền hay không?

Tuỳ thuộc chặng bay của quý khách hàng, hành trình bay nối chuyến, mà có quy định và thủ tục riêng biệt. Đối với các chuyến bay quốc nội, quy định chung quý khách phải chuẩn bị trước chướng minh nhân dân không quá 15 năm/bằng lái xe/ giấy khai sinh của trẻ em,…chặng bay quốc tế cần thông tin Visa/Hộ chiếu để đặt vé, ngoài ra tuỳ thuộc điểm đến, điểm nối chuyến mà yêu cầu về visa, chi phí sinh hoạt được áp dụng. Vui lòng liên hệ Đại Lý Việt Mỹ để được tư vấn.

Tôi đã mua vé, có thể đặt thêm hành lý hay không?

Tuỳ thuộc điều kiện của hãng hàng không và hạng ghế ngồi. Đại lý sẽ hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi, đổi tên, đổi chuyến, nâng hạng, đặt suất ăn, dịch vụ xe lăn,… với mức phí bằng với phí phát sinh theo quy định của hãng hàng không.(Miễn phí dịch vụ hỗ trợ). Và việc đặt thêm dịch vụ phải trong khoản thời gian cho phép.

Thai Airways là hãng hàng không chuyên khai thác các tuyến đường bay dài, kết nối Đông Nam Á với Châu Âu, Nam Á, Châu Úc, và Châu Mỹ. Giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn cho các chuyến du lịch của mình. 

Chia sẻ bài viết