Thông tin giá vé ưu đãi trên các hành trình bay của Emirates từ Hồ Chí Minh cuối năm

Thông tin giá vé ưu đãi trên các hành trình bay của Emirates từ Hồ Chí Minh cuối năm

Hãng hàng không Emirates là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất cùng với Etihad Airways. Mỗi tuần hãng hàng không Emirates có hơn 550 chuyến bay đến 87 thành phố và 60 quốc gia khắp châu lục trên thế giới. Trụ sở chính của Emirates đóng tại sân bay quốc tế Dubai. Emirates còn là hãng hàng không chuyên cung cấp các vé máy bay hạng thương gia – Business, và chỗ ngồi hạng First. Eimirates còn được bình chọn là hãng hàng không đứng đầu trong chất lượng phục vụ hạng Thương gia tốt nhất trên thế giới.

 

Thông tin giá vé ưu đãi trên các hành trình bay của Emirates từ Hồ Chí Minh cuối năm

» Các điểm bay của Emirates: Cairo, Tripoli, Casablanca, Nairobi,  Addis Ababa, Mahe, Durban, Lagos, Dakar, New York, Los Angeles, San Francisco, Houston, Toronto, Việt Nam, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Hong Kong, Đài Bắc, Madrid, Paris, Nice, Hamburg, Munich, Prague, London, Newcastle, Zurich, Vienna, Perth, Sydney, Melbourne,… và nhiều thành phố khác.

 

Đại lý vé máy bay Coi Xong Sốc là đại diện cho hãng hàng không Emirates, chuyên cung cấp vé máy bay hạng thương gia, vé máy bay hạng First,.. của tất cả các hãng hàng không. Là thành viên của hệ thống phòng vé máy bay Việt Mỹ, đại lý Coi Xong Sốc cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những hành trình bay đẹp nhất, cùng với vé máy bay chính hãng.

Thông tin vé máy bay của hãng hàng không Emirates cho các hành trình bay cuối năm:

– Thời gian đặt vé: đến hết ngày 15/12/2015

– Thời gian bay tương ứng với giá vé cho mỗi hành trình:

 

*Giá vé chưa kèm phí dịch vụ, phụ thu, và các điều kiện kèm theo.

 

» Lưu ý cho quý khách hàng:

– Các hành trình trên đều quá cảnh tại Dubai.

– Chương trình áp dụng cho giá vé trong thời gian đặt vé, thời gian bay được nêu trên.

– Quý khách khi đặt vé hạng thương gia, sẽ có phòng chờ, khu vực làm thủ tục riêng biệt.

– Ngoài ra quý khách hàng khi đặt vé hạng thương gia của Emirates, đều có cơ hội sở hữu phiếu giảm giá, đối với các chuyến du lịch ở vùng Trung Đông.

– Khi khách hàng đặt vé máy bay của Emirates, có thể tham gia chương trình Tích lũy cộng dặm Emirates Skywards.

 

Kết nối hành trình bay đến Mỹ: quý khách có thể đặt vé đến hơn 71 thành phố trên 21 tiểu bang tại Mỹ khi đặt vé máy bay của Emirates – nhờ sự kết hợp giữa Emirates và JetBlue. Du khách có thể tham gia vào chương trình cộng dặm Emirates Skywards khi đặt vé máy bay Emirates-JetBlue, đến các thành phố khác ở Mỹ, Cannada, các đảo quốc ở vùng biển Caribean, và các thành phố ở Mỹ Latin.

 

» Điểm đến của Emirates tại Mỹ: Dallas (DFW), Houston (IAH, Orlando(MCO), Chicago (ORD), Los Angeles(LAX), San Francisco (SFO), Washington DC (IAD), Boston(BOS), New York(JFK), Seattle (SEA).

• Điểm đến khi quá cảnh qua Boston: Buffalo(BUF), Baltimore(BWI),Denver(DEN), Orlando(MCO), San Francisco(SFO),Detroit(DTW), Long Beach(LGB), Philadelphia(PHL), San Juan(SJU), Chicago(ORD), Fort Lauderdale(FLL), Las Vegas (LAS), Phoenix (PHX),Tampa(TPA), Cleveland(CLE), Fort Myers (RSW), Newark(EWR), Raleigh(RDU), Washington DC(IAD), Dallas(DFW), Jacksonville(JAX), New York(JFK), San Diego(SAN), Washington (DCA), West Palm Beach (PBI),…

• Điểm đến quá cảnh qua Orlando: Austin(AUS), Aguadilla(BQN), Ponce(PSE), Richmond(RIC), San Juan (SJU).

• Và nhiều thành phố khác.

 

Mọi thông tin, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Phòng vé máy bay Coi Xong Sốc

» Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01,phongvevietmy07