Thứ 5 Khuyến Mãi cùng Tiger Airways

– Thursday is Tiger Flash time –

 

Đại Lý Tiger Airways Việt Nam (Đại Lý Tigerair Việt Nam) là đại lý chính thức của hãng hàng không Tiger Airways tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng hàng không Tiger Airways, quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay Tigerair giá rẻ, cũng như tìm được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không Tigerair khi đến với Đại Lý Tiger Airways Việt Nam. Những chặng bay thường xuyên khuyến mãi của Tiger Airways từ Tp.HCM: Singapore, Jakarta, Langkawi, Hyderabad, Lucknow, Male, Kuala Lumpur, Phuket, Krabi, Denpasar, Chennai, Sydney , Vô Tích/Tô Châu và Tây An.

Thứ 5 Khuyến Mãi cùng Tiger Airways

Chương trình khuyến mãi – Thursday is Tiger Flash time : Hãng hàng không Tiger Airways khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi nhiều chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam đến với Singapore.

+ Thời gian mở bán: trong vòng 24h, Thứ 5 ngày 28/04/2016

+ Giá vé máy bay đi Singapore siêu khuyến mãi của Tigerair: 35 usd/chiều.

+ Số lượng vé máy bay Tigerair khuyến mãi có hạng.

+ Kênh bán: Đại Lý TigerAirways Việt Nam, và các đại lý vé máy bay Tigerair trên toàn quốc.

+ Hotlines hỗ trợ khách hàng:  0917.999.035 – 0908.957.888 – 0918.202.035 – 0912.080.835

 

Giới thiệu chương trình “Thursday Is Tiger Flash Time”:

Tiger Flash là chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways, được mở bán vào ngày Thứ 5 trong tuần. Trong hôm nay, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi khi đặt hành trình bay giá rẻ từ Tp.Hồ Chí Minh đi Singapore của hãng hàng không Tiger Airways. Hành trình bay khuyến mãi cho các chuyến bay khởi hành trong Tháng 5. Giúp quý khách có được cơ hội sở hữu chuyến bay quốc tế đi Singapore giá rẻ trong Hè này.

 

©Đại Lý Việt Mỹ: Thứ 5 Khuyến Mãi cùng Tiger Airways