Tưng Bừng lễ hội âm nhạc kết hợp du lịch dã ngoại có một không hai tại Vũng Tàu 30/4 này

Vừa tắm biển vừa nghe nhạc tại lễ hội âm nhạc Vũng Tàu dịp lễ 30/4 và 1/5.

Tưng Bừng lễ hội âm nhạc kết hợp du lịch dã ngoại có một không hai tại Vũng Tàu 30/4 này

Fun Beach Festival -Lễ hội âm nhạc bãi biển tại Vũng Tàu, sau 3 lần tổ chức Fun Beach đã thu hút hơn 15.000 lượt khách đến tham dự và đã mời hơn 176 nghệ sĩ khắp nơi trên cả nước và quốc tế đến phục vụ lễ hội âm nhạc cho mọi người thưởng thức.

Lễ hội Âm Nhạc Vũng Tàu được tổ chức vào ngày 29/4 và 30/4 vừa dịp chúc mừng đại lễ thống nhất đất nước 30/4 với nhiều hoạt động tắm biển, ẩm thực, cắm trại, các hoạt động dã ngoại, các rạp chiếu phim ngoài trời, Fun beach còn tạo 1 workshop riêng dành cho các bạn yêu thích DJ cùng với sân khấu ngoài trời hoành tráng, những màn biểu diễn đặc sắc, âm thanh ánh sang cực đỉnh sẽ tạo nên một Lễ hội Âm Nhạc kết hợp du lịch bãi biển lớn nhất Việt Nam.

Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Vũng Tàu tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ để tham dự Fun Beach Festival 2017 Vũng Tàu

HOTLINES: 0908 957 888 – 0917 999 035.

Đến với Fun Beach Festival Vũng Tàu bạn sẽ tham gia các hoạt động ngoài trời hết sức thú vị như:

1.       Hoạt động dã ngoại

·         Tham gia các hoạt động, trò chơi bãi biển hoành tráng khổng lồ

·         Dao lưu các nghệ sĩ DJ hay MC hype nổi tiếng của Việt Nam và bạn sẽ biết được họ đã làm được điều đó như thế nào, hoặc bạn muốn tham gia vào đội ngũ của họ…

·         Cùng nhau giữ sạch bãi biển với chương trình vì môi trường xanh sạch đẹp, bạn chỉ cần nhặc được 1 túi rác là bạn đã góp sức xây dựng vào công cuộc bảo vệ môi trường.

2.       Lễ hội Âm Nhạc

·         Đêm nhạc Mega Summer, cùng nhau xem buổi biểu diễn hoành tráng của các ca nghĩ, nghệ sĩ, DJ… sẽ làm cho bạn thăng hoa tột độ với chất lượng âm nhạc tuyệt đỉnh.

·         Rạp chiếu phim và quầy bar Ocean , các rạp chiếu phim tự phát ngoài trời sẽ thu hút các bạn lại gần với nhau, trò chuyện, xem phim mà các bạn yêu thích.

3.       Ẩm Thực

·   Các gian hàng beach market

·   Với nhiều mặt hàng đa dạng, các món ẩm thực nổi tiếng bạn sẽ được thoả mãn hương vị đến nghệ thuật trưng bày đẹp đặc sắc thu hút ánh mắt và vị giác của bạn.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Vũng Tàu dịp lễ 30/4 và 1/5 tham gia Fun Beach Festival vì số lượng vé có hạn nên bạn hãy đặt trước ngay hôm nay để không bỏ lỡ 2 đêm nhạc hội tưng bừng và các hoạt động vui chơi giữa bãi biển rộng lớn và thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Vũng Tàu.