Vé máy bay đi Châu Âu hãng Qatar

Hãng hàng không Qatar khuyến mãi hấp dẫn giá vé máy bay đi Châu Âu.

Châu Âu một trong những khu vực thu hút nhiều du khách, thương gia, du học sinh đến sinh sống, làm việc, học tập. Qatar Airways nắm bắt được nhu cầu đi lại của hành khách đã thường xuyên mở ra nhiều chương trình bán vé ưu đãi các chuyến bay từ HCM đi Châu Âu đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Qatar Airways là hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar với các chuyến bay nối 75 điểm đến quốc tế và đây cũng là hãng hàng không phát triển nhanh nhất với 1 năm hoạt động đã được đánh giá lên 5 sao do Skystrax bầu chọn. Qatar Airways kể từ khi hoạt động từ năm 1933 đến nay đã mở nhiều đường bay quốc tế trong đó có Việt Nam và mở bán nhiều chương trình giá vé ưu đãi.

Đại lý vé máy bay Qatar Việt Nam – Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ chuyên cũng cấp vé máy bay quốc tế đi Châu Âu, vé máy bay giá rẻ hãng Qatar Airways, vé máy bay của nhiều hãng quốc tế khác với nhiều đường bay trong và ngoài nước.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Sau đây là thông tin giá vé ưu đãi HCM đi Châu Âu của hãng Qatar Airways.

Mua vé tại Công ty Việt Mỹ bạn còn được giao vé miễn phí tận nhà và thanh toán trực tiếp khi nhận vé, hành khách còn được hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyến bay, đặt và giữ chổ, hoàn và đổi vé, hoản hay thay đổi chuyến bay…