Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ

Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ

Quý khách đang tìm kiếm đại lý chính hãng, điểm đến tin cậy để đặt vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ, hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ ngay hôm nay.

 

chuyên cung cấp vé máy bay đi điện biên phủ giá rẻ

Thông tin về Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ:

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ là thành viên của hệ thống Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách hàng đang lưu trú tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, … ở Tp.Hồ Chí Minh; và khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là các hành trình bay từ Hà Nội đến Điện Biên Phủ và chiều ngược lại. Là đại lý chính thức của các hãng hàng không, khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, quý khách sẽ nhận được hành trình bay mà mình mong muốn, với giá vé rẻ nhất trên thị trường. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, hành trình bay ngắn/đẹp, quý khách khi đặt vé máy bay tại Đại lý Việt Mỹ còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ miễn phí, tiện ích kèm theo: miễn phí giao vé cho khách hàng ở nội ô Tp.Hồ Chí Minh, miễn phí dịch vụ đổi tên,đổi chuyến, đặt mua thêm hành lý cho khách hàng (chỉ thu phí hành lý, phí chênh lệch theo quy định của hãng),…

 

đại lý vé máy bay chuyên vé máy bay giá rẻ

Những bước cơ bản để khách hàng có thể đặt được hành trình bay mà mình mong muốn:

– Chuẩn bị lịch trình bay: quý khách chuẩn bị thông tin hành trình bay bao gồm thành phố đi, thành phố đến, thời gian đi, thời gian đến, hãng hàng không mà mình yêu thích,…

– Chuẩn bị thông tin người đi: quý khách chuẩn bị thông tin của người đi trên hành trình mà quý khách lựa chọn. Đối với hành trình nội địa: tên người đi, cmnd không quá 15 năm hoặc bằng lái xe máy, số điện thoại liên hệ. Đối với hành trình quốc tế: tên người đi, Visa, Hộ Chiếu, giấy tờ liên quan, số điện thoại liên hệ,…

– Liên hệ với Đại lý Việt Mỹ: nhân viên tư vấn của Việt Mỹ sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn hành trình bay ngắn nhất, giá vé rẻ nhất, và thuận lợi nhất cho khách hàng. Sau khi cung cấp thông tin lịch trình bay,cũng như những điều kiện kèm theo mà quý khách mong muốn, nhân viên Việt Mỹ sẽ đem đến cho khách hàng những hàng trình bay tốt nhất. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hành trình bay đẹp, và hành trình bay có giá vé rẻ nhất.

– Sau khi lựa chọn được hành trình, nhân viên Việt Mỹ sẽ giúp khách hàng giữ chỗ miễn phí, và thanh toán tiền vé máy bay mà khách hàng lựa chọn. Đối với các vé máy bay khuyến mãi, quý khách phải thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao vé, hoặc chuyển khoản để đại lý có thể thanh toán trực tiếp cho hãng hàng không.

– Khách hàng nhận thông tin vé, thông tin hành trình bay, thời gian bay, thông tin người đi,..bằng nhiều hình thức: tin nhắn điện thoại, qua facebook, viber, email, Zalo,…

– Các hình thức thanh toán: khách hàng ở gần có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại nhà, riêng khách hàng ở xa có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng/internet banking/atm,…

– Sau khi thanh toán, quý khách sẽ nhận vé máy bay trên hành trình mà mình mong muốn.

 

*Vé máy bay quý khách nhận được là vé điện tử, quý khách chỉ cần đem thông tin mã đặt chỗ đến quầy thủ tục của hãng tại sân bay, sau đó dùng mã đặt chỗ đổi vé lên tàu bay. Trường hợp bị mất/thất lạt mã đặt chỗ (thường gặp đối với khách hàng đặt vé khứ hồi), quý khách chỉ cần liên hệ với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi sẽ cung cấp lại mã đặt chỗ cho quý khách.

 

Thông tin các chuyến bay khởi hành/bay đến sân bay Điện Biên Phủ:

• Sân bay Điện Biên Phủ là sân bay lớn nhất ở vùng Tây Bắc Việt Nam. Hiện nay chỉ có các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đến Điện Biên Phủ.

• Để đến được Điện Biên Phủ/Tây Bắc, quý khách hàng sẽ đặt các chuyến bay đến Điện Biên và nối chuyến tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, tương tự cho các hành trình bay quốc tế về Điện Biên Phủ.

Thông tin chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đến Điện Biên Phủ:

– Hành trình bay từ Hà Nội đến Điện Biên Phủ:

• Thời gian khởi hành từ sân bay Nội Bài,Hà Nội: 11h55 và 15h10

• Thời gian đến sân bay Điện Biên Phủ: 1h05 và 16h20

• Giá vé 1 chiều trung bình: 850,000 VNĐ

– Hành trình bay từ Điện Biên về Hà Nội:

• Thời gian khởi hành từ sân bay Điện Biên Phủ: 13h35 và 16h50

• Thời gian đến sân bay Nội Bài, Hà Nội:14h35 và 17h50

• Giá vé 1 chiều trung bình: 850,000 VNĐ

Lưu ý cho quý khách hàng:

– Giá vé là vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo.

– Hành trình bay Hà Nội và Điện Biên hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.

– Giá vé có thể thay đổi, tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi đang diễn ra, cũng như số lượng chỗ ngồi còn lại trên chuyến bay.

– Đối với các hành trình quốc tế về Điện Biên Phủ, Việt Nam, quý khách hàng hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ, để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng hành trình bay có thời gian bay đẹp nhất, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi của mình.

 

Mọi chi tiết, thắc mắc, hoặc nhu cầu đặt vé máy bay đi Điện Biên Giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ

 Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

 Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035  0918.202.035

 Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

 Liên hệ đặt vé Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy07.

 Giờ làm việc: 8h đến 17h30 ( đến 15h đối với ngày Thứ 7 và Chủ Nhật).

 Thời gian hỗ trợ ngoài giờ: 17h30 đến 21h.

Chia sẻ bài viết