Vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines

Melbourne một thành phố nổi tiếng của nước Úc với những con đường nghệ thuật đậm chất đường phố của hàng triệu nghệ sĩ từ các nước tạo nên, những bãi biển, những khu du lịch hoang dã đã thu hút hàng triệu lượt du khách về Melbourne. Để có thể khám phá được những nét đẹp của nước Úc cũng như thành phố Melbourne bằng cách nào ?

Vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines

Hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận ngay thông tin và giá vé rẻ nhất đi Úc, cụ thể là vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines – Vé rẻ quốc tế Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines trong suốt hơn 11 năm qua luôn mang đến cho bạn những tấm vé cùng đường bay đẹp mỗi ngày.

Đến với hành trình bay quốc tế, vé máy bay đi Úc giá rẻ, vé máy bay đi Melbourne Vietnam Airlines bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của phòng vé Việt Mỹ sẵn sàng hỗ trợ và tra cứu ngay lập tức giúp bạn trong thời gian ngắn nhất có được sự lựa chọn và đặt vé cho mình.

Một số giá vé cùng hành trình bay Melbourne của Vietnam Airlines được Việt Mỹ cập nhật với bảng dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Melbourne
6,743,000 VND
Hà Nội Melbourne
11,044,000 VND
Đà Nẵng Melbourne
6,743,000 VND

Lưu ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Melbourne tháng 3 Vietnam Airlines tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM sẽ giúp quý khách có được tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất trong tháng 2 chỉ cần quý khách thực hiện một trong các phương pháp sau:

  • Đăng ký vé thông qua website: www.vemaybaygiarevietmy.com tại phần chatbox quý khách sẽ được booker tư vấn và hỗ trợ đăng ký vé.
  • Mua vé thông qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035.
  • Đặt vé trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

>>> Tham khảo thêm vé máy bay đi Sydney tháng 3 Vietnam Airlines Việt Mỹ