Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Hãy đến với Đại Lý Việt Mỹ để dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đi San Francisco, trãi nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí và tham gia các chương trình khuyến mãi mới nhất.
Đại lý Việt Mỹ: với mục tiêu KẾT NỐI MỌI ĐƯỜNG BAY ĐẸP, Việt Mỹ luôn là điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, đặt biệt là các loại vé máy bay đến thành phố San Francisco -Thành phố tại bờ Tây nước Mỹ.
Đặt vé máy bay đi San Francisco, quý khách sẽ phải tìm những chuyến bay từ Việt Nam, bay đến sân bay quốc tế San Francisco (SFO).
Tổng đài tư vấn khách hàng: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835
San Francisco là thành phố thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ. Thành phố San Francisco có 2 sân bay chính là sân bay quốc tế Oakland và sân bay quốc tế San Francisco. Sân bay quốc tế Oakland nằm các thành phố Oakland 8km về phía Nam, quận Alameda, California;  sân bay Oakland chủ yếu phục vụ các chuyến bay đến nội địa Mỹ, Mexico, và Châu Âu. Sân bay quốc tế San Francisco nằm các trung tâm thành phố San Francisco 21km về phí Nam, là cầu nối với các thành phố tại khu vực Bắc Mỹ, cửa ngõ chính cho các chuyến bay từ Châu Âu và Châu Á. Chính vì vậy, để bay đến được với thành phố San Francisco California, quý khách hàng sẽ đón các chuyến bay đến sân bay quốc tế San Francisco, với sự đa dạng về đường bay và hãng hàng không.
Những điểm bay đi San Francisco ngắn nhất từ Việt Nam: Việt Nam có 6 cảng hàng không quốc tế, trong đó có 4 cảng hàng không cung cấp tuyến đường ngắn nhất bay đến San Francisco là sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hoà (hay còn gọi là sân bay Nha Trang), sân bay quốc tế Nội Bài-Hà Nội, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất-TPHCM.
1. Vé máy bay TPHCM đi San Franciscođặt vé máy bay đi San Francisco từ Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ đó  các chuyến bay có ít nhất 1 điểm dừng. Điểm dừng chủ yếu tại Hồng Kông, Đài Bắc-Đà Loan, Seoul-Hàn Quốc, và Tokyo-Nhật Bản. Hành trình bay đến San Franciso trong năm 2016 đánh dấu sự thay đổi mới, tiếp nhận thêm tuyến đường bay thẳng từ Singapore đến thành phố San Francisco (Được thực hiện bởi United Airlines và Singapore Airlines).
2. Vé máy bay Hà Nội đi San Francisco : đặt vé máy bay đi San Francisco từ Hà Nội, tương tự với các chuyến bay từ TPHCM, quý khác sẽ đón chuyến bay có ít nhất 1  điểm dừng tại Hồng Kông, Đài Loan, Seoul và Tokyo.
3. Vé máy bay Đà Nẵng đi San Francisco: đặt vé máy bay đi San Francisco từ Đà Nẵng. Quý khách sẽ đón các chuyến bay có tối thiểu 1 điểm dừng tại Seoul, Thượng Hải, Thành Đô, Tokyo và Hồng Kông.
4. Vé máy bay Nha Trang đi San Francisco: vé máy bay đi San Francisco từ Nha Trang sẽ có tối thiểu 1 điểm dừng tại: Quảng Châu, Thượng Hải, Hàng Châu, Bắc Kinh và Seoul.
Thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay đi San Francisco:
Là trung tâm kinh tế tài chính của tiểu bang California, thành phố San Francisco là khu đô thị phát triển, hiện đại, nơi tập trung của nhiều ngành công nghệ cao. Ngoài sức hấp dẫn về kinh tế, du lịch và giáo dục cũng là nét hấp dẫn của San Francisco. Thời gian tốt nhất để bay đến San Francisco là mùa thu và mùa xuân. Mùa xuân kết thúc những cơn mưa nặng hạt, thời điểm của các lễ hội và du lịch. Mùa thu với những ngày nắng ấm áp, điều kiện lý tưởng cho những chuyến đi.
Các hãng hàng không cung cấp chuyến bay đến San Francisco:
✈ China Eastern Airlines: là một trong những hãng hàng không cung cấp các chuyến bay đến San Francisco với giá vé rẻ nhất trên thị trường. Các chuyến bay sẽ nối chuyến chủ yếu tại Thượng Hải. Giá vé máy bay đi San Francisco từ TPHCM của China Eastern là khoản 750 usd/khứ hồi, và 745 usd/khứ hồi cho các chuyến bay từ Hà Nội. Tuy nhiên để đặt vé máy bay China Eastern đi San Francisco, quý khách phải xin thêm Visa quá cảnh qua Thượng Hải, Trung Quốc.
 China Southern Airlines: tương tự với China Eastern, China Southern Airlines cũng là ưu tiên khi đặt vé máy bay giá rẻ đi San Francisco. Các chuyến bay sẽ nối chuyến chủ yếu tại Quảng Châu. Giá vé máy bay đi San Francisco từ Hà Nội là 695 usd/khứ hồi, và 655 usd/khứ hồi cho các chuyến bay từ TPHCM. Quý khách phải xin thêm visa quá cảnh Quảng Châu.
 Eva Air: là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi San Francisco. Vé máy bay Eva Air đi San Fancisco có giá 860 usd/khứ hồi cho các chặng bay từ TPHCM và 1058 usd/khứ hồi cho các chặng bay từ Hà Nội. Các chuyến bay nối chuyến tại sân bay Đào Viên Đài Bắc, Đài Bắc, Đài Loan. Với hành trình bay đi Mỹ quý khách không cần xin thêm visa khi nối chuyến tại Đài Loan.
 Vietnam Airlines: kết hợp với các hãng hàng không liên danh, tạo nhiều lựa chọn trong tuyến đường đi San Francisco. Vé máy bay Vietnam Airlines đi San Francisco sẽ nối chặng tại Đài Loan, Hồng Kông, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Quảng Châu,… Giá vé thay đổi tuỳ thuộc điểm nối chuyến, giá vé TPHCM-San Francisco là 1038 usd/khứ hồi1043 usd/khứ hồi cho chặng bay Hà Nội-San Franciso. Visa quá cảnh được yêu cầu nếu nối chuyến tại các thành phố thuộc Trung Quốc, trừ Hồng Kông.
 Cathay Pacific: cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đi San Francisco, với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau. Giá vé máy bay Cathay đi San Francisco: 2636 usd/khứ hồi từ Hà Nội và 2631 usd/khứ hồi từ TPHCM. Nối chặng tại Hồng Kông và không cần Visa quá cảnh nếu có Visa đi Mỹ/Vé khứ hồi đi San Francisco/vé 1 chiều đi San Francisco.
 Korean Air: cung cấp vé máy bay đi San Francisco, nối chặng tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Không yêu cầu Visa quá cảnh nếu có Visa đi Mỹ. Có thể đặt tour du lịch miễn phí giành cho khách quá cảnh ít nhất 5 giờ.
 Asiana Airlines: tương tự Korean Air cung cấp vé máy bay đi San Francisco, nối chuyến tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc.
 Japan Airlines: cung cấp các chuyến bay đi San Francisco nối chuyến tại Tokyo, Nhật Bản. Không yêu cầu visa quá cảnh với khách hàng có visa đi mỹ.
 All Nippon Airways: tương tự Japan Airlines. Cung cấp vé máy bay đi San francisco từ Việt Nam, nối chuyến tại Tokyo.
 United Airlines: là hãng hàng không lớn của Mỹ. Chuyên cung cấp vé máy bay đi San Francisco với đường bay ngắn, nối chuyến tại Hồng Kông. Giá vé máy bay United Airlines đi San Francisco là 935 usd/khứ hồi từ TPHCM, 1173 usd/khứ hồi từ Hà Nội.
 American Airlines: hãng hàng không lớn nhất của Mỹ, kết hợp với hãng hàng không liên danh (JAL/Cathay) cung cấp tuyến đường bay đến San Francisco. Giá vé máy bay American đi San Francisco từ Hà Nôi là 848 usd/khứ hồi, và  843 usd/khứ hồi cho các chuyến bay từ TPHCM.
 China Airlines: hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Cung cấp vé máy bay đi San Francisco từ TPHCM với giá vé 914 usd/khứ hồi và 922usd/khứ hồi cho các chuyến bay từ Hà Nội. Nối chuyến chủ yếu tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc.
Trên là thông tin hãng hàng không mà quý khách thường xuyên đặt vé, cho các chuyến bay từ TPHCM/Hà Nội đi San Francisco. Mức giá dùng để tham khảo, có thể thay đổi tuỳ thuộc thời gian đặt vé, chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Mức giá chỉ áp dụng cho các chuyến bay giành cho khách du lịch. Các trường hợp đặc biệt như du học, lao động học nghề, đoàn tụ gia đình, di cư, di dân, hôn nhân, hôn phu, … quý khách vui lòng liên hệ Đại Lý Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ và báo giá.
©Đại lý Việt Mỹ: vé máy bay đi San Francisco
Chia sẻ bài viết