Vé máy bay đi Sapporo

Đặt vé máy bay đi Sapporo giá rẻ nay dễ dàng hơn, khi liên hệ với Đại Lý Việt Mỹ: 0908.957.888 
Đại lý Việt Mỹ: là đại lý chính thức của các hãng hàng không quốc tế và nội địa. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay tại nội địa Việt Nam, và từ Việt Nam đến các thành phố trên khắp thế giới. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các chuyến bay giá rẻ của các hãng hàng không, những chương trình khuyến mãi mới nhất, cũng nhu nhận được những dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí kèm theo.
Sapporo là một trong những điểm đến được quý khách thường xuyên lựa chọn, khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản từ Việt Mỹ. Là trung tâm hành chính của tỉnh Hokkaido, thành phố Sapporo là một trong những thành phố quốc gia của Nhật Bản, với dân số lớn thứ 5 và diện tích đứng thứ 3 tại Nhật. 
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0912.080.835
vé máy bay đi sapporo 1
Thành phố Sapporo được cung cấp các tuyến đường hàng không chủ yếu bởi hai sân bay chính là: Okadama và New Chitose. Sân bay Okadama chuyên cung cấp các chuyến bay trong khu vực Hokkaido, và sân bay New Chitose phục vụ cho khu vực Chitose và Tomakomai, Hokkaido.
Sân bay New Chitose: là sân bay có diện tích lớn nhất Nhật Bản, nằm tại khu vực Chitose và Tomakomai, phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế cho vùng đô thị Sapporo. Sân bay New Chitose nằm các thành phố Sapporo 30km, quý khách có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe lửa cao tốc, xe buýt để di chuyển đến thành phố Sapporo.
Các hãng hàng không khai thác tuyến đường bay đến Sapporo:
• Nội địa: All Nippon Airways, Japan Airlines, Air Do, Skymark Airlines
• Quốc tế: Air China, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Continental Airlines, Eva Air, Korean Air, Sakhalin Airlines và Uni Air.
Sự đa dạng về hãng hàng không, cũng như sự kết hợp liên danh tạo thành nhiều tuyến đường bay từ Việt Nam đến Sapporo. Trong số đó, quý khách thường xuyên lựa chọn đặt vé máy bay đi Sapporo nối chuyến tại Tokyo.
Giá vé máy bay Hà Nội – Sapporo (Một chiều) : Asiana Airlines 775 usd/chiều ,Vietnam Airlines  650 usd/chiều, Korean Air 450 usd/chiều, Thai Airways 260 usd/chiều, Japan Airlines 785 usd/chiều, All Nippon Airways 833 usd/chiều, AirAsia 190 usd/chiều, China Airlines 420 usd/chiều.
– Giá vé máy bay TPHCM – Sapporo (Một chiều) : AirAsia 160 usd/chiều, Eva Air 435 usd/chiều, China Airlines 520 usd/chiều, Asiana Airlines 570 usd/chiều, T’way Air 500 usd/chiều, Vietnam Airlines 520 usd/chiều, Japan Airlines 525 usd/chiều, All Nippon Airways 575 usd/chiều.
– Giá vé máy bay TPHCM – Sapporo (Khứ hồi): AirAsia 305 usd/khứ hồi, Eva Air 745 usd/khứ hồi, Vietnam Airlines 870 usd/khứ hồi , China Eastern 815 usd/khứ hồi, All Nippon Airways 868 usd/khứ hồi, Japan Airlines 920 usd/khứ hồi, China Airlines 945 usd/khứ hồi.
*Trên là mức giá tham khảo chưa thuế phí của các hãng hàng không, để kiểm tra chính xách hành trình bay cùng giá vé, quý khách vui lòng liên hệ Việt Mỹ để biết thêm chi tiết.
Thông tin các điểm bay nối chuyến khi đặt vé máy bay đi Sapporo:
 Tokyo: là điểm trung chuyển chính của các tuyến đường đế nội địa Nhật Bản, đặc biệt là Sapporo, Hokkaido. Là trạm chung chuyển chính của Japan Airlines, All Nippon Airways.
 Kuala Lumpur: là điểm trung chuyển chính của AirAsia trên tuyến đường đến Sapporo từ TPHCM/Hà Nội.
 Đài Bắc: là điểm trung chuyển chính của China Airlines, EVA Air và các hãng hàng không con trên tuyến đường đến Sapporo.
 Seoul: cung cấp nhiều tuyến đường đến nội địa Nhật, điểm trung chuyển chính của hãng hàng không giá rẻ T’way Air, Korean Air, Asiana Airlines.
 Hong Kong: thành phố Hồng Kông là điểm trung chuyển chính của Cathay Pacific cho các tuyến đường đi đến Sapporo.
✈ Bangkok: là điểm nối chuyến cho các chuyến bay đến Sapporo từ Việt Nam, bởi hãng hàng không Bangkok Airways.
 Cùng nhiều điểm bay khác.
Đặt vé máy bay đi Sapporo tại Đại Lý Việt Mỹ: Bạn đang gặp rắt rối bởi việc đặt vé máy bay đi Sapporo, bạn đang tìm những chương trình ưu đãi vé máy bay khuyến mãi đi Sapporo, bạn cần tư vấn những thủ tục cần thiết cho các chuyến bay đến Sapporo, bạn cần hỗ trợ đặt vé máy bay đi Sapporo thời gian bay ngắn nhất cùng giá vé rẻ nhất – Hãy đến với Đại Lý Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.
Đại lý Việt Mỹ là tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay đẹp nhất, vé máy bay giá rẻ, cũng như những ưu đãi mới nhất từ các hãng hàng không, khi đặt vé máy bay đi Sapporo tại Việt Mỹ. Bằng việc sử dụng hệ thống tra vé hiện đại nhất, nhân viên Việt Mỹ với nghiệp vụ cao sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, cho tất cả các hạng ghế ngồi trên chuyến bay: vé máy bay đi Sapporo một chiều, vé máy bay đi Sapporo khứ hồi, vé máy bay hạng thương gia, hạng phổ thông, vé máy bay du lịch giá rẻ, vé máy bay đi Sapporo du học, vé máy bay lao động quốc tế, vé máy bay đi di cư, di dân, đoàn tụ gia đình, hôn nhân hôn phu,…Cũng như dễ dàng tham gia các chương trình ưu đãi thưởng dặm, cộng dặm từ các hãng hàng không.
Vé giá rẻ cùng thời gian bay đẹp, thủ tục tư vấn chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi đặt vé máy bay đi Sapporo tại Đại Lý Việt Mỹ.
Chia sẻ bài viết