Vé máy bay đi Seoul

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Seoul là điều bạn đang tìm? Hãy đến với Đại Lý Việt Mỹ  và gọi ngayHotlines:  0908.957.888
Hàn Quốc: xứ sở Kim Chi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, với vẻ đẹp thanh khiết và diễm lệ. Seoul được tô điểm với màu rực rỡ của bốn mùa, và nhiều lễ hội độc đáo quanh năm. Là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, nhưng Hàn Quốc vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của mình. Hiện đại và quyến rũ, bạn chỉ có thể tìm thấy tại xứ sở Kim Chi-Hàn Quốc.
Đến với Seoul cũng thật dễ dàng, bạn có thể tìm được nhiều vé máy bay giá rẻ đi Seoul khi đặt vé tại Đại Lý Việt Mỹ. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Seoul, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi đi Seoul cho tất cả hạng ghế ngồi. Nhân viên Việt Mỹ sẽ giúp quý khách lựa chọn hành trình bay đẹp, giá vé rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất, những dịch vụ tiện ích, góp phần giúp cho khách hàng chuyến bay đi Seoul thuận lợi.
Tổng đài hỗ trợ khách hàng:
Có 2 sân bay lớn tại Seoul là Gimpo và Incheon. Sân bay Gimpo có vai trò cung cấp các chuyến bay nội địa tại Hàn Quốc, còn sân bay Incheon có nhiệm vụ tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Từ Việt Nam quý khách có thể đặt vé máy bay đi Seoul của các hãng hàng không : Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Asiana Airlines, T’way Air. Với đường bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội và Đà Nẵng.
Giá vé máy bay đi Seoul của các hãng hàng không-Chưa thuế phí.
Bay từ TP.HCM
Vé máy bay đi Seoul Vietjet Air
270 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Vietnam Airlines
365 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul China Eastern
410 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Asiana Airlines
415 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Korean Air
415 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Singapore Airlines
465 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul China Southern
470 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Philippines Airlines
480 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul T’ways Air
210 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Malaysia Airlines
500 usd/chiều
Bay từ Hà Nội
Vé máy bay đi Seoul Vietnam Airlines
360 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Vietjet Air
450 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul China Southern
490 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Korean Air
540 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Eva Air
720 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Malaysia Airlines
715 usd/chiều
Vé máy bay đi Seoul Cathay Pacific
710 usd/chiều
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí, và chỉ có giá trị tham khảo.
Thời gian tốt nhất để đặt vé máy bay đi Seoul:
Tương tự như các quốc gia tại khu vực Đông Bắc Á. Seoul là thành phố có khí hậu dễ chịu vào mùa xuân và mùa thu. Mùa xuân Seoul ấm áp với khí trời se lạnh, mùa thu Seoul mát mẻ dễ chịu. Đây là khoản thời gian thích hợp để đặt vé máy bay đi Seoul du lịch. Mùa đông, Seoul tràng ngập các hoạt động giải trí mùa đông, và các lễ hội cuối năm.
Đặt vé máy bay đi Seoul tại Đại Lý Việt Mỹ:
Đại lý Việt Mỹ là tổng đại lý của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Với những phương thức đặt vé linh động và hiện đại, Việt Mỹ cung cấp các dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng. Bạn có thể chủ động trong việc tính toán thời gian thích hợp, giúp cho khách hàng dễ dàng thu xếp cho chuyến đi của mình. Là một trong những Đại lý vé máy bay tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể tìm thấy được các tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay du học, vé máy bay đi lao động nước ngoài, vé máy bay di dân di cư,…với các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

 

Điểm nổi bậc : Quý khách khi đặt vé máy bay tại Đại Lý Việt Mỹ, có thể dễ dàng so sánh được giá vé của các hãng hàng không cùng khai thác hành trình, để đạt được vé máy bay đi Seoul với giá rẻ nhất. Thời gian bay cũng được Đại lý Việt Mỹ lựa chọn giúp khách hàng, giúp quý khách có được hành trình ngắn cùng vé giá rẻ nhất.
©Đại Lý Việt Mỹ: Vé máy bay đi Seoul
Chia sẻ bài viết