Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ

Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ

Bạn đang tìm đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ, đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Yên, hãy đến với Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ ngay hôm nay.

 

 

Thông tin Phòng vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ:

Phòng vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ, hay còn gọi là Đại lý Việt Mỹ/Phòng vé Việt Mỹ, là đại lý truyền thống của các hãng hàng không nội địa như:  hãng hàng không Vietjet Air, hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại diện cho các hãng hàng không ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đem đến cho khách hàng những hành trình bay giá rẻ từ Tp.Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa, Phú Yên; giúp quý khách đặt mua hành trình bay giá rẻ Phú Yên-Sài Gòn. Là điểm đến tin cậy của quý khách hàng, khi đặt vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ, quý khách sẽ tìm thấy hành trình bay với mức giá vé máy bay đi Tuy Hòa giá thấp nhất, cùng với nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo. Hiện nay chỉ còn hãng hàng không Jetstar và Vietjet là khai thác các chặng bay đến sân bay Tuy Hòa.

 

Những hành trình bay đến Tuy Hòa: Sân bay Tuy Hòa (tên cũ là sân bay Đông Tác) là sân bay lớn nhất ở Tuy Hòa, quý khách có thể đặt mua hành trình bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh đến với Tuy Hòa, Phú Yên. Không chỉ đặt được các chuyến bay giá rẻ, quý khách khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa từ Đại lý vé máy bay giá rẻ việt Mỹ, có thể lựa chọn tất cả các chuyến bay đến Tuy Hòa của các hãng hàng không nội địa, khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh.

 

Những hành trình bay của các hãng hàng không nội địa đến với Tuy Hòa:

1. Jetstar Pacific Airlines: khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa của hãng hàng không Jetstar Pacific tại đại lý vé máy bay Jetstar Pacific Việt Mỹ, quý khách có thể tìm thấy những hành trình sau.

• Vé máy bay Jetstar Pacific Tuy Hòa – Đà Nẵng: 5 chuyến/tuần, với giá vé trung bình 850,000 vnđ/chiều

• Vé máy bay Jetstar Pacific Tuy Hòa – Hà Nội: 6 chuyến/tuần với giá vé trung bình 800,000 vnđ/chiều

• Vé máy bay Jetstar Pacific Tuy Hòa – TP.Hồ Chí Minh: 1-5 chuyến/ngày, với giá vé trung bình 190,000 vnđ/chiều

• Vé máy bay Jetstar Pacific Tuy Hòa – Vinh: 3 chuyến/tuần, với giá vé trung bình 900,000 vnđ/chiều

2. Vietjet Air: quý khách có thể tìm thấy những chỗ ngồi giá rẻ đi Phú Yên khi đặt vé máy bay Vietjet, tại phòng vé máy bay Vietjet Air Việt Mỹ. Thông tin chuyến bay của Vietjet

• Vé máy bay Vietjet Air Tuy Hòa – TP.Hồ Chí Minh: 1 chuyến/ngày, với giá vé trung bình 199,000 vnđ/chiều.

*Giá vé chỉ tham khảo, mức giá có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thời gian quý khách đặt vé, cùng với các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

 

Những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và đặt vé máy bay đi Tuy Hòa/vé máy bay đi Phú Yên giá rẻ tại phòng vé máy bay Việt Mỹ:

-Luôn đem đến những chuyến bay giá rẻ và chính hãng.

-Luôn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời cho các trường hợp phát sinh, giúp khách hàng có được hành trình bay thuận lợi.

-Giá vé rẻ nhất và chuẩn xác nhất, đặc biệt là đối với các hành trình bay đến Tuy Hòa, hành trình bay du học Mỹ từ Tuy Hòa, vé máy bay đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản từ Tuy Hòa,…

-Không chỉ là nơi đặt vé rẻ, quý khách còn được trãi nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích khác: hỗ trợ mua thêm hành lý, hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, đổi chuyến, đổi tên, đổi hành trình bay,…theo quy định của hãng hàng không, và quý khách chỉ cần thanh toán phí đổi/phí hành lý/phí chênh lệch giá nếu có; Dịch vụ hỗ trợ là miễn phí.

-Ngoài các dịch vụ trên, khách hàng khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa tại TP.Hồ Chí Minh còn được lựa chọn dịch vụ giao vé miễn phí tại nhà. Dịch vụ giành cho khách hàng khi đặt vé khuyến mãi đi Tuy Hòa, vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa, vé máy bay Tết đi Tuy Hòa giá rẻ,…. quý khách có thể thanh toán tại nhà, với cự ly không quá 13km so với các văn phòng đại diện của Việt Mỹ.

-Không chỉ là nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ, khi đến với Đại lý Việt Mỹ, quý khách còn được tư vấn những lợi ích khi lựa chọn hành trình bay, hãng bay, trong cùng chuyến bay mà quý khách tìm kiếm.

-Đại lý Việt Mỹ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời, giúp khách hàng có hành trình thuận lợi. Đặc biệt trong các trường hợp hãng hàng không thông báo delay, hoãn chuyến, dời chuyến do trục trặc kỹ thuật, do bão,… giúp quý khách có thể tranh thủ được thời gian, cũng như sắp xếp công việc tốt hơn.

 

Để được hỗ trợ tư vấn, hoặc đặt vé máy bay giá rẻ cho các chuyến bay đến Tuy Hòa, Phú Yên, quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ

 Văn phòng đại diện : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

 Hotlines: 0908.957.888 – 0917.999.035  0918.202.035

 Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

 Liên hệ đặt vé Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy07.

 Giờ làm việc: 8h đến 17h30 ( đến 15h đối với ngày Thứ 7 và Chủ Nhật).

 Thời gian hỗ trợ ngoài giờ: 17h30 đến 21h.

 

Chia sẻ bài viết