Vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air sẽ giúp quý khách có một hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm hơn để đi du lịch Vinh với bạn bè hay người than khám phá những điều mới lạ. Để hành trình của mình được nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm, quý hành khách hãy liên lạc với đại lý Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý hành khách có được những hành trình ưng ý với giá tốt nhất. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ ngay hôm nay.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Vinh

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet đang khai thác một số chặng bay nội địa đến Vinh như: Tp Hồ Chí Minh – Vinh, Đà Lạt – Vinh, Buôn Mê Thuột – Vinh, Pleiku – Vinh. Với tần suất chuyến bay mỗi ngày trên nhưng chiếc tàu bay hiện đại của Vietjet Air.

Giá vé máy bay đi Vinh vào tháng 9 sau hè là thời điểm giá vé được giảm và rẻ hơn với chỉ từ 199.000 VND cho chuyến bay quý hành khách có thể lên kế hoạch trước cho mình bắt đầu từ 1 đến 2 tháng.

Để có kế hoạch tốt quý hành khách có thể tham khảo một số thông tin giá vé dưới đây.

Giá vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air

Chặng bay

Hãng

Giá vé rẻ nhất(VNĐ)

TP. HCM đi Vinh

Vietjet Air

599.000

Đà Lạt đi Vinh

Vietjet Air

599.000

Buôn Mê Thuột đi Vinh

Vietjet Air

399.000

Pleiku đi Vinh

Vietjet Air

199.000

Đặt vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

+ Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.

+ Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.vemaybaygiarevietmy.com  booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.

+ Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.