Vé máy bay dịp lễ 2/9 không quá Hot

Đặt vé máy bay dịp lễ 2/9 với giá vé rẻ hơn khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.
Vé máy bay dịp lễ 2/9 không quá Hot
Đại lý Việt Mỹ là tổng đại lý vé máy bay cấp 1, đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy chiếc vé máy bay chính hãng với giá vé rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra khi đặt vé tại Đại lý Việt Mỹ , quý khách sẽ dễ dàng tham gia các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không, cũng như tiện lợi trong việc thanh toán và đặt vé.
Ngày 2 Tháng 9 là ngày lễ Quốc Khánh của Việt Nam. Đồng nghĩa với việc bạn  cùng gia đình sẽ có một ngày nghỉ ngắn hạn vào ngày 2 tháng 9. Khi ngày lễ 2/9 rơi vào các ngày Thứ 2 hoặc Thứ 6, ngày nghỉ sẽ kéo dài được 3 ngày liên tiếp. Tạo cơ hội thuận lợi cho bạn cùng gia đình có một chuyến du lịch.
Dưới đây là thông tin hữu ích cho các chuyến du lịch vào đầu tháng 9 này.
Hà Nội nhộn nhịp cùng lễ hội đền Bà Chúa: lễ hội nhằm tôn vinh công chúa Túc Trinh – Con gái vua Trần Thánh Tông. Diễn ra từ 1 – 2/09 tại đền Bà Chúa, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với nhiều hoạt động truyền thống rước kiệu, dân hương, biểu diễn văn nghệ, trọi gà, trò hội,…
Thành phố Hồ Chí Minh tưng bừng lễ hội lăng Cá Ông-Bà Chiểu: lễ hội suy tôn Lê Văn Duyệt và phu nhân. Lễ cầu yên, diễn xướng của nhiều nhân vật. Được tổ chức vào ngày 01 tháng 9, tại Lăng Ông, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
Tây Nguyên cuối tháng 8 chuyển mình sang thu, với những cơn gió lạnh, không khí, đất trời thuận tiện cho các hoạt động nghỉ dưỡng và tham quan.
– Tháng 9 biển gọi, thời tiết giao mùa từ hạ sang thu, không khí tương đối mát mẻ, thời tiết ít biến động, thuận tiện cho các loại hình du lịch biển. Các bãi biển đẹp luôn là điểm đến của ngày lễ 2/9 như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An, Côn Đảo,…
Nhu cầu vé máy bay dịp lễ 2/9 không quá Hot, bởi vì nhiều gia đình lựa chọn cho chuyến du lịch ngắn ngày với khoảng cách ngắn. Tuy nhiên thuận tiện nhất vẫn là đặt mua vé máy bay cho dịp lễ 2/9, bởi nhiều tuyến đường khá gồ ghề, tốn thời gian di chuyển.
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn là điểm đến tin cậy, khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, đặt biệt là chiếc vé máy bay cho dịp lễ 2/9 sắp tới.
Bảng giá vé máy bay dịp lễ 2/9 từ Tp.Hồ Chí Minh
Điểm đến
Giá Vé
Hà Nội
850,000
Vinh
850,000
Hải Phòng
850,000
Thanh Hóa
850,000
Nha Trang
600,000
Đà Nẵng
600,000
Đà Lạt
490,000
Pleiku
490,000
Phú Quốc
550,000
Quy Nhơn
650,000
– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
– Giá vé sẽ khác nhau, tùy thuộc thời gian đặt vé, khởi hành, số lượng ghế còn lại trên chuyến bay.
Để lựa chọn hành trình bay đẹp, giá vé rẻ, thời gian bay thuận lợi; quý khách hãy liên hệ ngay đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.