Vé máy bay giá rẻ khu chế xuất Tân Thuận Quận 7

Vé máy bay giá rẻ khu chế xuất Tân Thuận Quận 7

 

a
Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá tốt, đó là yêu cầu ai cũng muốn đạt được. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được những chiếc vé giá rẻ mà mình mong muốn. Hãy để Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 giúp bạn làm điều đó.

 

Phòng vé máy bay giá rẻ khu chế xuất Tân Thuận trực thuộc hệ thống phòng vé máy bay, của đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ. Phòng vé khu chế xuất Tân Thuận là đại lý cấp 1 ở quận 7, đại diện phân phối vé máy bay cho tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế ở Việt Nam:  Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific Airways,  Qatar Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines, Lao Aviation,Air Asia, Tiger Air, Jetstar Pacific,… Khi đặt vé tại phòng vé thuộc khu chế xuất Tân Thuận, bạn không cần tốn công tốn sức để ra sân bay đặt vé, chỉ cần 1 cuộc điện thoại là bạn đã có ngay chỗ ngồi mà mình mong muốn.

 

Lý do tại sao bạn nên đặt vé máy bay tại Đại lý vé Việt Mỹ khu chế xuất Tân Thuận Quận 7:

-Nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm:  trong những khoản thời gian quan trọng, trong những đợt cao điểm, bạn không cần phải chen lấn, bạn không cần phải tốn thời gian, sức lực để giành giật mà vẫn đạt được chiếc vé giá rẻ từ đại lý vé khu chế xuất Tân Thuận.

-Miễn phí đặt chỗ và giữ chỗ: chúng tôi cam kết không thu thêm phí dịch vụ để đặt chỗ và giữ chỗ cho khách hàng

-Vé máy bay là rẻ nhất cùng đường bay ngắn nhất: mục tiêu khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ giúp cho bạn đạt được những chiếc vé giá rẻ nhất, cùng với chặng đường ngắn nhất.

-Hình thức giao vé đa dạng, thanh toán thuận tiện cho khách hàng:  đại lý tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng,khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý để nhận vé và thanh toán, cũng có thể thanh toán tại nhà cho nhân viên giao vé. Khách hàng ở xa có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, internet banking, atm và nhận vé máy bay qua tin nhắn, qua email, fax,zalo,viber,..

-Các dịch vụ tiện ích đi kèm : đại lý chúng tôi còn cung cấp khách hàng các dịch vụ tiện ích khác như thông báo trước khi bay,thông báo khi delay, dời thời gian bay, các dịch vụ hoàn/ đổi vé, cùng với các dịch vụ tư vấn hỗ trợ visa,hộ chiếu, các thủ tục trước khi bay.

-Chiếc khấu đặc biệt cho khách hàng: khách hàng theo đoàn, khách hàng thường xuyên, đại lý vé cấp 2 đều sẽ được hưởng những mức chiếc khấu với giá tốt nhất so với thị trường vé lẻ.

Ngoài các loại vé máy bay thông thường, phòng vé máy bay khu chế xuất Tân Thận còn có các loại vé khuyến mãi, siêu khuyến mãi, và các chỗ ngồi giành cho khách thương gia của tất cả các hãng hàng không. Một số hạng ghế ngồi trên của các hãng hàng không nội địa:

-Vietnam Airlines:  siêu tiết kiệm, tiết kiệm đặt biệt, phổ thông tiết kiệm, phổ thông linh haojt, thương gia tiết kiệm, thương gia tiêu chuẩn, thương gia linh hoạt

-Vietjet Air: Promo, Eco, Skyboss

-Jetstar Air: hạng phổ thông Starter, hạng phổ thông kèm gói dịch vụ Plus hoặc Max, hạng thương gia và thương gia kèm dịch vụ Max.

 

Đại lý vé Việt Mỹ khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 luôn có tất cả vé máy bay của tất cả các hạng ghế ngồi, đặt biệt là hạng ghế giành cho thương gia. Ngoài ra đại lý chúng tôi còn là điểm đặt vé Tết siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Việc vé máy bay Tết 2016 sẽ trở thành nổi lo cho nhiều người, đặt biệt là những người con xa xứ. Nếu bạn có ý định mua vé Tết về thăm quê thì nên đặt ngay hôm nay, bởi vì càng gần các ngày lễ Tết, vé máy bay sẽ tăng đến chóng mặt. Một số điểm bay cận Tết, giá vé máy bay ở hạng tiết kiệm, phổ thông tăng đến gấp đôi mà vẫn không còn vé.

 

Dưới đây là một số chuyến bay sẽ hết vé trong những ngày cận Tết – Thời gian cao điểm:

-Các tuyến từ Nam ra Bắc (Tết Táo Quân đến Tết Tân Niên): Hồ Chí Minh đi Hà Nội/Hải Phòng/Quy Nhơn/Thanh Hóa/Vinh/Huế/Đà Nẵng/Đồng Hới/Tuy Hòa.

-Các tuyến từ Bắc vào Nam (Mồng 2 Tết đến hết Mồng 10): các tuyến ngược lại.

 

Ngoài việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, đại lý chúng tôi còn trú trọng phá triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn hài lòng với chất lượng phục vụ, cho dù khách hàng khó tính nhất.

Mọi thắc mắc và đặt vé quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ khu chế xuất Tân Thuận Quận 7

» Địa chỉ phòng vé : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0908.957.888

» Tổng đài: (08) 3601 8826 

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01, phongvevietmy02, phongvevietmy03

 

Chia sẻ bài viết