Vé máy bay giá rẻ – Liệu có thật sự rẻ?

Vé máy bay giá rẻ – Liệu có thật sự rẻ?

Cùng Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ tìm hiểu chủ đề: Vé máy bay giá rẻ – Liệu có thật sự rẻ?

Vé máy bay giá rẻ là vấn đề đầu tiên khi khách hàng muốn đặt mua vé máy bay. Từ lâu, di chuyển bằng đường hàng không được coi là cách thức di chuyển sang trọng, chỉ thích hợp cho Thương gia, khách VIP, người nổi tiếng,… tuy nhiên, đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ, bạn sẽ có suy nghĩ khác.

 

Vé máy bay giá rẻ - Liệu có thật sự rẻ?

 

Vé máy bay giá rẻ là gì ?

– Vé máy bay giá rẻ là vé máy bay được mở bán, với giá thấp hơn giá vé trung bình trên các chuyến bay cùng chặng bay. Vé máy bay giá rẻ bao gồm nhiều loại: vé khuyến mãi, vé ưu đãi, vé 0 đồng, …

– Việc xuất hiện vé giá rẻ, nguyên nhân chủ yếu là do cắt giảm một số dịch vụ không cần thiết trên chuyến bay như: bữa ăn nhẹ, chức năng gọi điện thoại tại ghế ngồi, wifi,… Và vé giá rẻ thường xuất hiện trên các chuyến bay tầm ngắn.

Vé máy bay Tết 2016 có vé giá rẻ hay không?

– Vé máy bay Tết là tên gọi chung cho các chuyến bay trong những ngày Tết, cận Tết. Vé Tết giá rẻ là những vé máy bay không nằm trong chuyến cao điểm Tết, hoặc những chuyến bay cách đợt cao điểm 1-2 tuần (gọi chính xác là vé máy bay cận Tết); Với giá thấp hơn với giá vé của các chuyến bay cao điểm.

– Vé Tết trong đợt cao điểm chỉ có 2 loại vé: thương gia và vé phổ thông.  Chính vì vậy đại lý Việt Mỹ khuyến khích khách hàng đặt vé sớm, để sở hữu vé máy bay với giá rẻ nhất. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay Tết sẽ càng tăng cao.

 

Vì sao nên đặt vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ mà không nên đặt vé trực tiếp tại hãng hàng không?

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ là đại lý chính hãng đại diện cho tất cả các hãng hàng không. Chính vì vậy khi đặt vé tại đại lý Việt Mỹ, quý khách sẽ được hỗ trợ trong việc check giá, so sánh giữa các hãng hàng không về giờ bay, chặng bay, giá vé rẻ. Đặc biệt là những chuyến bay từ Việt Nam đi quốc tế: các chuyến bay đi Úc, đi Mỹ, đi Anh, đi Đức, đi Nhật Bản, các nước Tây Á,các chuyến bay đến đảo Quốc,…

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng trong lựa chọn chặng bay, giờ bay, vé giá rẻ, đại lý vé máy bay Việt Mỹ còn hỗ trợ cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và miễn phí khác:

• Giữ vé, giữ chỗ miễn phí ( với vé Tết trong vòng 24h/không thu thêm bất kỳ phí giữ chỗ ).

• Miễn phí tư vấn thủ tục để lên máy bay, giấy tờ cần thiết,..

• Khi khách hàng đặt vé tại Việt Mỹ, khách hàng còn được hỗ trợ mua thêm hành lý, hoàn vé,đổi vé, đổi chuyến đổi giờ bay, đổi tên người bay,… theo quy định của hãng, và khách hàng sẽ thanh toán chi phí phát sinh nếu có ( Việt Mỹ không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào ngoại trừ phí chênh lệnh theo  quy định của hãng).

• Miễn phí thông báo cho khách hàng khi chuyến bay bị delay,bị hoãng do bão/trường hợp cấm bay theo quy định.

 

Vé máy bay giá rẻ – Liệu có thật sự rẻ?

Lựa chọn vé rẻ là điều khách hàng luôn mong muốn, không chỉ có vé máy bay, ngay cả vé tàu hỏa, vé xe khách, vé tàu thủy cũng như vậy.  Tuy nhiên vé máy bay giá rẻ, chỉ thật sự rẻ khi thời gian bay là hợp lý nhất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong trường hợp dưới đây:

_Vemaybaygiarevietmy.com check giùm mình chặng bay từ TP.HCM-Việt Nam ( sân bay Tân Sơn Nhất ) đi đến Chicago-Mỹ (sân bay O’hare Intl )

_ Chúng ta sẽ có 2 chặng bay ngắn nhất với giá thấp nhất (giá vé quy đổi xắp xỉ):

1.Chặng bay 1 đến Chicago của  American Airlines : giá vé là 28.000.000vnđ

-Bay từ Tp.HCM,Việt Nam đến Tokyo,Nhật Bản.

-Bay từ Tokyo,Nhật Bản đến Chicago Ohare,Hoa Kỳ.

2.Chặng bay 2 đến Chicago của China Airlines : giá vé là 26.000.000vnđ

-Bay từ Tp.HCM, Việt Nam đến Đài Bắc, Đài Loan.

-Bay từ Đài Bắc, Đài Loan đến Los Angeles,Hoa Kỳ.

-Bay từ Los Angeles,Hoa Kỳ đế Chicago,Hoa Kỳ

Mức chênh lệch giá vé máy bay khác nhau, tuy nhiên phòng vé Việt Mỹ khuyên khách hàng nên chọn vé máy bay của hãng American Airlines trên trường hợp trên.

»  Nguyên nhân:

• Chặng bay 1 của American Airlines chỉ có 1 điểm dừng, trong khi chặng bay 2 của China Airlines là 2 điểm dừng.

• Thời gian bay của chặng bay 1 là 20h10’, còn chặng bay thứ 2 phải mất 42h55’.

• Thời gian đổi máy bay tại Đài Bắc của chặng bay thứ 2 không đến 2h.

»  Kết luận: tuy vé máy bay của chặng bay 1 có giá cao hơn chặng bay thứ 2, nhưng thời gian bay lâu hơn, quá cảnh nhiều hơn, và các chuyến bay cũng cách nhau rất lâu. Chính vì thế khách hàng nên lựa chọn chuyến bay thứ 1.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ:

Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ Quận 7

» Địa chỉ phòng vé : Số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

» Hotlines (24/7) : 0917.999.035 – 0918.202.035 – 0908.957.888

» Tổng đài: (08) 3601 8826

» Email: vemaybaygiarevietmy@gmail.com

» Yahoo,Skype: vemaybaygiarevietmy, phongvevietmy01

Chia sẻ bài viết