Vé máy bay giá rẻ từ Trung Quốc về Sài Gòn

Trung Quốc đất nước được người dân Sài Gòn tìm đến làm điểm du lịch cho mình trong thời gian gần đây và ngược lại. Tuy nhiên làm cách nào để quý khách có thể vừa đi du lịch, công tác, du học… tại Trung Quốc mà về được Việt Nam. Hãy để đại lý vé máy bay việt Mỹ sẽ là cầu nối giúp quý khách dễ dàng mua được vé máy bay từ Trung Quốc về Sài Gòn giá rẻ.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay giá rẻ từ Trung Quốc về Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ từ Trung Quốc về Sài Gòn

Vé máy bay giá rẻ từ Trung Quốc về Sài Gòn – Vé rẻ quốc tế Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ hành trình quốc tế hơn 11 năm qua sẽ mang đến cho quý hành khách những hành trình bay giá rẻ, đẹp nhất trong ngày và mang đến cho quý khách những điều kiện thuận lợi nhất để đặt vé và nhận vé nhanh chóng.

Với hệ thống bán vé ngày một hiện đại và book vé trực tuyến tại website: https://vemaybaygiarevietmy.com quý hành khách sẽ dễ dàng hơn cho mình khi lựa chọn và đặt vé cũng như nhận vé qua thư điện tử qua SMS, Zalo, Facebook, Email, Fax…

Bảng hành trình bay từ Trung Quốc về Sài Gòn được Việt Mỹ cập nhật

Bắc Kinh – HCM Quảng Châu – HCM
Vũ Hán – HCM Thâm Quyến – HCM
Thượng Hải – HCM Hạ Môn – HCM
Côn Minh – HCM Quảng Tây – HCM
Thành Đô – HCM Trương Gia Giới – HCM
Hàng Châu – HCM Quảng Tây – HCM

Và còn nhiều chuyến bay khác.

Hiện nay đối với các tuyến bay đi Trung Quốc và từ Trung Quốc về Việt Nam quý hành khách có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, China Airlines, Air China, China Southern Air, China Eastern Airlines, Eva Air, Air Asia…

Để đặt được vé máy bay giá rẻ Trung Quốc về Sài Gòn quý khách chỉ cần:

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web vemaybaygiarevietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.